DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 18-01-2018

“Ảnh tự sướng” tố cáo hung thủ giết người

(Dân trí) Một cô gái Canada đã bị buộc tội sát hại bạn thân sau khi cảnh sát nước này phát hiện ra hung khí của vụ án nằm trong một bức ảnh tự sướng của 2 người đăng tải trên mạng xã hội Facebook.

Cheyenne Rose Antoine (bên trái) đeo chiếc dây lưng hung khí khi chụp ảnh tự sướng với nạn nhân Brittney Gargol. (Ảnh: Facebook)
Cheyenne Rose Antoine (bên trái) đeo chiếc dây lưng hung khí khi chụp ảnh "tự sướng" với nạn nhân Brittney Gargol. (Ảnh: Facebook)

Theo BBC, cô Cheyenne Rose Antoine, 21 tuổi hôm 15/1 đã bị buộc tội giết cô bạn thân Brittney Gargol, 18 tuổi vào tháng 3/2015. Thi thể của Gargol được tìm thấy ở gần một bãi rác ở Saskatoon, Saskatchewan và được xác định tử vong do bị siết cổ đến chết bởi một sợi dây lưng.

Antoine đã bị cảnh sát tình nghi khi cô này đăng tải bức ảnh tự sướng với Gargol lên mạng xã hội Facebook vài giờ trước thời điểm tử vong của Gargol. Đặc biệt, trong bức ảnh Antoine đã đeo sợi dây lưng hung khí.

Antoine đã bị xếp vào tội giết người cấp độ 2. Trước đó, cô này cũng đã thú nhận với một người bạn khác là cô đã đánh và siết cổ Gargol, hãng tin CBC trần thuật từ tòa án, cho biết. Cô cho biết có một cuộc cãi vã đã nổ ra giữa họ khi cả hai đều say xỉn cũng như đang trong trạng thái không ổn định vì sử dụng cần sa.

Trong lời khai đầu tiên với cảnh sát, Antoine cho biết cô và nạn nhân đã tới một vài quán rượu trước khi Gargol rời đi với một “người đàn ông lạ mặt”, trong khi Antoine đi gặp chú của mình.

Cảnh sát đã sử dụng Facebook để điều tra hành tung của 2 người tối hôm đó. Và họ xác định bài viết mà Antoine đăng tải lên trên trang cá nhân của Gargol hỏi xem bạn mình đang ở đâu vào sáng hôm sau, là một chiêu đánh lạc hướng. Từ đó, họ lần theo các dấu vết và phát hiện manh mối của vụ án.

Trong lời bào chữa, Antoine nhận trách nhiệm về cái chết của Gargol, nhưng cô ta vẫn khẳng định không nhớ là mình đã giết chết người bạn. “Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho bản thân. Dù tôi có nói gì hay làm gì đi nữa thì cô ấy cũng không thể sống lại. Tôi rất xin lỗi. Chuyện đó lẽ ra không nên xảy ra”, Antoine chia sẻ.

Luật sư bào chữa của Antoine cho biết thân chủ của cô là nạn nhân của nạn bạo hành trong nhiều năm, và từng đến sở cảnh sát tố cáo hành vi ngược đãi của cha mẹ nuôi 1 tháng trước khi vụ án xảy ra.

Theo BBC, tòa đã tuyên án Antoine 7 năm tù vì tội giết người.

Đức Hoàng - Theo BBC

Xem thêm:hung khí giết ngườihung thủtội phạm giết ngườiCanadafacebook

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.