DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 02-02-2018

'Người sờ mông' Taylor Swift chật vật có việc làm chốn tỉnh lẻ

TTO - DJ David Mueller, 56 tuổi, người dẫn chương trình phát thanh bị Taylor Swift tố sờ mông trong hậu trường buổi hòa nhạc năm 2013 khi chụp ảnh chung vừa chật vật tìm được việc làm mới ở Greenwood, thị trấn có 14.000 người ở vùng nông thôn nước Mỹ

Người sờ mông Taylor Swift chật vật có việc làm chốn tỉnh lẻ - Ảnh 1.

Bức ảnh được chụp khoảnh khắc Taylor Swift tố là David Mueller sờ mông cô - Ảnh: TMZ

David Mueller từng là người dẫn chương trình phát thanh với tên gọi Jackson trên sóng.

Vào năm 2013, trong hậu trường buổi hòa nhạc, Mueller cùng bạn gái tạo dáng chụp hình chung với Taylor Swift nhưng ngay sau đó bị nữ ca sĩ tố cáo là cho tay vào dưới váy của cô trong lúc chụp hình.

Phiên tòa xét xử vụ kiện của Taylor Swift chống lại Mueller diễn ra vào 8-2017 trao chiến thắng cho Taylor Swift và buộc Mueller phải trả khoản bồi thường tượng trưng 1USD. 

Người sờ mông Taylor Swift chật vật có việc làm chốn tỉnh lẻ - Ảnh 2.

Taylor Swift thắng kiện Mueller và khiến DJ chật vật tìm kiếm việc làm - Ảnh: Reuters

Mueller cũng đã kiện Taylor về tội vu khống và đòi bồi thường một khoản tiền lớn nhưng thất bại. Cho đến nay, Mueller vẫn phủ nhận cáo buộc của Taylor Swift.

Trong lời làm chứng của mình, Mueller nói có thể ông đã chạm vào eo của Taylor Swift trong cuộc gặp gỡ ngắn ngủi đó nhưng không bao giờ chạm vào những chỗ không thích hợp trên người Taylor. 

"Đó là một cách buộc tội nhục nhục nhã và đáng ghê tởm", ông nói.

Sau khi bị sa thải, vụ tai tiếng khiến Mueller hết sức khốn đốn trong việc tìm kiếm việc làm ở các thành phố lớn trong nghề phát thanh. Do đó, khi có hợp đồng tại đài phát thanh Mississippi, Mueller cho biết ông cảm thấy rất "biết ơn".

"Tôi chưa bao giờ muốn bỏ nghề phát thanh ngay cả trong khó khăn nhất khi tôi bị sa thải không việc làm, không thu nhập".

Giám đốc điều hành Đài phát thanh Delta David Fuss cho biết ông tin câu chuyện của Mueller. Đài phát thanh Delta có trụ sở chính tại Las Vegas và sở hữu 9 đài phát thanh ở nhiều bang.

"Ông ấy là một tài năng trên sóng. Rất khó khăn để tìm được ai đó chịu về làm việc ở vùng đồng bằng Mississippi. Tôi cảm thấy ông ấy cần một cơ hội thứ hai".

Theo báo Greenwood, đài phát thanh Delta đã nhận được thư khiếu nại của người hâm mộ Taylor Swift về việc tuyển dụng Mueller, có thư tận Thụy Điển và Saudi Arabia.

 

HỒNG VÂN

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.