DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 12-02-2018

Xe khách chạy sai tuyến, tài xế "cố thủ" thanh tra giao thông

(NLĐO) - Chiếc xe giường nằm chạy không đúng tuyến, đón khách trái phép nhưng khi bị kiểm tra thì tài xế “cố thủ”, không chịu hợp tác suốt nhiều giờ.

Vụ việc xảy ra vào đêm 11-2 (26 Tết) trên đường Nguyễn Xí (phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM).

Xe khách vi phạm mang biển số 47B-011.35, do tài xế Lê Văn Long (35 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Lắk) điều khiển. Xe xuất phát từ Bến xe Ngã tư Ga (quận 12, TP HCM) nhưng chạy không đúng hành trình tuyến cố định, tới khu vực 2 bãi xe đối diện Bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh) đón khách chở về tỉnh Đắk Lắk.

Xe khách chạy sai tuyến, tài xế cố thủ thanh tra giao thông - Ảnh 1.

Chiếc xe khách vi phạm

Khi phát hiện xe vi phạm, Đội Thanh tra giao thông số 3 - Thanh tra Sở Giao thông Vận tải TP HCM đã kiểm tra và yêu cầu tài xế xuất trình giấy tờ nhưng anh này bất hợp tác.

Trong quá trình lực lượng chức năng làm việc với tài xế, một thanh niên được cho là người của nhà xe còn có thái độ hung hăng, cản trở. Nhiều hành khách trên xe do chờ đợi lâu cũng xuống đường phản ứng, gây áp lực cho các thanh tra giao thông.

Xe khách chạy sai tuyến, tài xế cố thủ thanh tra giao thông - Ảnh 2.

Nhiều hành khách trên xe do chờ đợi lâu cũng xuống đường gây áp lực cho thanh tra giao thông

Sau nhiều giờ tài xế "cố thủ" không chịu hợp tác, Đội Thanh tra giao thông số 3 phải nhờ đến sự can thiệp của Công an phường 26, quận Bình Thạnh. Đến hơn 22 giờ, tài xế mới ký vào biên bản vi phạm - tức hơn 3 giờ từ lúc phát hiện. Chiếc xe sau đó tiếp tục chở khách về quê nghỉ Tết.

Theo lực lượng thanh tra giao thông, chiếc xe khách này đã tắt thiết bị giám sát hành trình từ 2 ngày trước đó và thuộc dạng xe tăng cường ở Bến xe Ngã tư Ga trong dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Gia Minh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.