DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 13-02-2018

Cựu tổng thống Georgia bị "đánh úp" tại Kiev

(NLĐO) - Theo cơ quan biên phòng Ukraine, thủ lĩnh đối lập nước này Mikheil Saakashvili đã bị trục xuất đến Ba Lan vào ngày 12-2 sau khi bị bắt giữ tại một nhà hàng ở thủ đô Kiev - Ukraine.

Hãng tin Reuters dẫn lời cơ quan biên phòng Ba Lan xác nhận rằng ông Saakashvili được Warsaw cho phép nhập cảnh. Vụ trục xuất dường như đặt dấu chấm hết đột ngột cho cuộc đuổi bắt kéo dài nhiều tháng giữa ông Saakashvili và cơ quan chức năng Ukraine. 

"Người này có mặt trái phép trên lãnh thổ Ukraine. Vì vậy, ông ta đã bị trả về đất nước nơi ông ta xuất phát theo các thủ tục pháp lý" - phát ngôn viên cơ quan biên giới Oleh Slobodyan nói trong một bài đăng trên Facebook. 

Theo lời ông Slobodyan, các quan chức thực thi pháp luật buộc phải dùng vũ lực khi bắt giữ ông Saakashvili tại Kiev vì bị những người ủng hộ ông này tấn công. Một đoạn clip đăng trên Facebook chính thức của ông Saakashvili cho thấy nhiều người đàn ông vũ trang trong đồng phục quân đội tiếp cận một người đàn ông nằm trên sàn của một nhà hàng. 

Cựu tổng thống Georgia bị đánh úp tại Kiev - Ảnh 1.

Người ủng hộ ông Saakashvili tranh cãi với cơ quan biên phòng Ukraine. Ảnh: Reuters

"Đáng lẽ những hành động như trên không được nhắm vào ông Saakashvili nhưng thật không may mọi chuyện lại xảy ra như vậy" - nữ phát ngôn viên của thủ lĩnh phe đối lập nói qua điện thoại. 

Bà này cho biết người ủng hộ của ông Saakashvili sẽ tập trung bên ngoài phủ tổng thống ở Kiev để phản đối hành động của chính phủ. Tuy nhiên, chưa có dấu hiệu nào của một cuộc biểu tình tương tự như hồi tháng 12, khi ông Saakashvili trốn thoát thành công nhờ người biểu tình. 

Thủ lĩnh đối lập Ukraine đang bị truy nã ở Georgia vì các cáo buộc về tội biển thủ. Ông Saakashvili khẳng định cáo buộc có động cơ chính trị và tuyên bố từ bỏ quốc tịch Georgia. 

Ngoài ra, ông này cũng đang đối mặt với các cáo buộc hình sự tại Ukraine khi bị cơ quan chức năng tố cáo hành động giúp đỡ một tổ chức tội phạm.

Bảo Hạnh (Theo Reuters)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.