DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 13-02-2018

Oanh tạc cơ B-52 Mỹ bị sét đánh rách đuôi

Chiếc oanh tạc cơ B-52 của Mỹ hạ cánh an toàn với phần đuôi bị phá hủy hoàn toàn do sét đánh.

Phần đuôi chiếc B-52 bị hư hỏng hoàn toàn do sét. Ảnh: Aviationist.

Phần đuôi chiếc B-52 bị hư hỏng hoàn toàn do sét. Ảnh: Aviationist.

Phi hành đoàn chiếc B-52 thuộc không đoàn máy bay ném 307 của Mỹ ngày 19/12/2017 nghe thấy một tiếng nổ lớn khi máy bay chuẩn bị hạ cánh xuống căn cứ không quân Barksdale, bang Louisiana. Khi máy bay hạ cánh an toàn, họ mới nhận ra tiếng nổ xuất phát từ một vụ sét đánh, xé rách phần đuôi máy bay ném bom Mỹ, Aviationist ngày 12/2 đưa tin.

Theo các chuyên gia, oanh tạc cơ B-52 được trang bị thiết bị chuyên dụng nhằm giảm thiểu thiệt hại do sét đánh. Tuy nhiên, luồng sét có cường độ quá mạnh khiến thiết bị này không thể phát huy tác dụng.

"Có nhiều vụ sét đánh vào máy bay mỗi năm, nhưng chưa máy bay nào bị thiệt hại nặng do sét", trung tá George P. Cole, trưởng bộ phận bảo dưỡng của không đoàn 307 cho biết.

Sau khi đánh giá thiệt hại, bộ phận bảo dưỡng nhận định phần đuôi chiếc B-52 đã hư hỏng hoàn toàn và phải thay mới. Các kỹ sư Mỹ sau đó sử dụng phần đuôi của một chiếc B-52 đã loại biên để thay thế.

Giới chuyên gia nhận định, sự cố cho thấy dòng máy bay ném bom này vẫn có thể bay về căn cứ với phần đuôi bị phá hủy.

Một chiếc B-52 của không quân Mỹ. Ảnh: Military.

Một chiếc B-52 của không quân Mỹ. Ảnh: Military.

 

Nguyễn Hoàng (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.