DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 28-02-2018

Ca sĩ Phương Dung bị con gái nghệ sĩ nổi tiếng nhắn tin xúc phạm

Giọng ca gạo cội Phương Dung cho biết bà đã bị con gái một nghệ sĩ nổi tiếng là thí sinh trong một chương trình nhắn tin với lời lẽ xúc phạm.

Ca sĩ Phương Dung tiết lộ từng bị thí sinh nhắn tin xúc phạm
Ca sĩ Phương Dung tiết lộ từng bị thí sinh nhắn tin xúc phạm
Trong buổi công bố chương trình Hãy nghe tôi hát mùa 2 diễn ra hôm 27.2, ca sĩ Phương Dung với vai trò giám khảo chính đã trải lòng về những áp lực từ khi đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" các chương trình truyền hình thực tế. Theo đó, "nhạn trắng Gò Công" tiết lộ từng bị một thí sinh, là con gái của một nghệ sĩ có tiếng, nhắn tin xúc phạm, thậm chí dùng từ "súc vật" và nhiều tin nhắn khác để chỉ trích bà.
Ca sĩ Phương Dung cho biết đến nay bà vẫn giữ lại tin nhắn đó nhưng không giận thí sinh này. "Cô này còn rất trẻ, đáng tuổi con cháu của tôi nên tôi không giận vì tôi biết tuổi trẻ nhiều lúc chưa suy nghĩ chín chắn về lời ăn tiếng nói. Có chăng là cô ấy chưa được cha mẹ dạy về đạo đức của một người nghệ sĩ. Tôi cũng không lấy đó làm buồn phiền hay áp lực khi tiếp tục đảm nhận vai trò này", nữ ca sĩ U75 chia sẻ.
Ca sĩ Phương Dung bị con gái nghệ sĩ nổi tiếng nhắn tin xúc phạm - ảnh 1
Ca sĩ Sơn Tuyền, Giao Linh, Mạnh Đình là những giám khảo khách mời sẽ xuất hiện trong chương trình
Cùng với ca sĩ Phương Dung, ca sĩ Thái Châu cũng là giám khảo xuyên suốt 13 tập của chương trình Hãy nghe tôi hát 2018. Ngoài ra, mỗi đêm thi còn có sự góp mặt của một giám khảo chủ đề là những tên tuổi nổi tiếng như: ca sĩ Giao Linh, ca sĩ - nhạc sĩ Đức Huy, Sơn Tuyền, Mạnh Đình, Nguyễn Hưng, Bảo Yến, Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng...
Dàn thí sinh năm nay gồm 6 ca sĩ khá dày dạn kinh nghiệm là Võ Hạ Trâm, Mai Quốc Việt, Như Trang, Trần Vũ, Cao Mỹ Kim và Nguyễn Lê Bá Thắng. Trong mỗi đêm thi, thí sinh phải hát một ca khúc trong số các bài hit của ca sĩ chủ đề đêm đó và còn phải sáng tạo, khoác "chiếc áo mới" cho tiết mục của mình sao cho thật thuyết phục ban giám khảo và khán giả.

 

Thiên Hương - Ảnh Hoàng Khôi (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.