DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 08-03-2018

Trạm không gian Trung Quốc sắp rơi xuống trái đất

Tờ The Guardian dẫn lời nguồn từ Cơ quan Không gian châu Âu dự đoán trạm không gian Thiên Cung-1 của Trung Quốc sẽ rơi tự do xuống trái đất từ ngày 24.3 - 19.4.

Một mô hình trạm không gian Thiên Cung /// Reuters
Một mô hình trạm không gian Thiên Cung
REUTERS

 

 

Dù phần lớn khối lượng của trạm không gian 8,5 tấn này sẽ bị thiêu cháy trong quá trình xuyên qua bầu khí quyển song vẫn có khả năng còn sót mảnh vỡ đâm xuống trái đất.
Giới chuyên gia nhấn mạnh nguy cơ mảnh vỡ rơi trúng người dân là rất nhỏ nhưng chúng có thể chứa nhiên liệu ăn mòn rất độc hại mang tên hydrazine.
Thiên Cung-1 được đưa lên quỹ đạo vào năm 2011. Đến năm 2016, Trung Quốc xác nhận mất khả năng kiểm soát và không thể điều khiển quá trình rơi trở lại trái đất của trạm.

 

Huỳnh Thiềm (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.