DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 10-03-2018

Không bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

Sáng 9.3, tại Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN), Vụ Tổ chức cán bộ NHNN đã thông báo các quyết định kỷ luật đối với hiệu trưởng và phó hiệu trưởng cũng như các kế hoạch điều chuyển nhân sự lãnh đạo của trường này.

Theo đó, NHNN quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Lý Hoàng Ánh, Hiệu trưởng nhà trường và khiển trách ông Đoàn Thanh Hà, Phó hiệu trưởng. Ban Cán sự Đảng NHNN cũng đã quyết định không bổ nhiệm lại chức danh hiệu trưởng đối với ông Ánh, đồng thời thông báo về chủ trương điều động 2 cán bộ từ NHNN vào thay thế chức vụ tại Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM trong thời gian tới.
Trước đó, vào tháng 4.2017, ông Ánh bị tố cáo trong việc tuyển dụng đặc cách vợ mình là bà Lê Thị Chúc Ly không qua thi tuyển và chuyển xếp lương sai quy định; Tinh giản nhân sự có trình độ ĐH trở lên điều động sang làm bảo vệ, nhổ cỏ...; Tuyển dụng bất thường và sai quy định người nhà, người thân.
Các tố cáo khác còn là điều động, luân chuyển, bổ nhiệm không đúng quy định; sai phạm về công tác tài chính, sử dụng xe công cho việc riêng; sai phạm về kê khai lý lịch...
Tổ xác minh của NHNN đã làm việc tại trường từ ngày 3.5 - 2.6.2017. Ngày 2.11.2017, tổ xác minh đã có buổi thông báo kết luận.
Theo đó, có nhiều nội dung tố cáo là chính xác. Chẳng hạn, bà Lê Thị Chúc Ly không đúng đối tượng tuyển dụng đặc cách (bắt buộc phải tiến sĩ trở lên), chi trả lương sai... Ngoài bà Ly, còn một trường hợp cũng được xác định tuyển dụng đặc cách sai quy định. Trường cũng tuyển một số nhân sự không có thông báo tuyển dụng. Ông Lý Hoàng Ánh cũng bị xác định mượn danh tập thể để ra nghị quyết, thực hiện điều động, luân chuyển không đúng quy trình (không thông qua Đảng ủy)...

 

Đăng Nguyên (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.