DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 10-03-2018

Hậu vệ người Pháp đột tử ở tuổi 18

(NLĐO) - CLB FC Tours ở Ligue 2 (Pháp) hôm 9-3 thông báo hậu vệ Thomas Rodriguez đã qua đời ở tuổi 18. Nguyên nhân khiến anh tử vong có thể do trụy tim.

Hậu vệ người Pháp đột tử ở tuổi 18 - Ảnh 1.

Hậu vệ Thomas Rodriguez đã qua đời ở tuổi 18

Thomas Rodriguez mất vào rạng sáng 9-3. Đội bóng nước Pháp không nói rõ nguyên nhân ca tử vong của cầu thủ 18 tuổi này nhưng có thể do trụy tim giống trường hợp của Davide Astori (Forentina) cách đây vài hôm. Rodriguez chơi ở vị trí hậu vệ, nằm trong biên chế đội dự bị của FC Tours, CLB chơi ở Giải Hạng nhì Pháp (Ligue 2).

CLB Tours ra thông báo xác nhận sự việc: "Tours FC đau buồn cực độ khi phải thông báo cho các bạn về tin Thomas Rodriguez đã ra đi vĩnh viễn. Chúng tôi vô cùng đau lòng trước bi kịch này. Câu lạc bộ gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình, những người thân yêu, bạn bè của Thomas và sẽ dành tất cả sự hỗ trợ cho họ trong khoảng thời gian khó khăn này".

Trận đấu vào cuối tuần này giữa Tours và Valenciennes sẽ bị hoãn vì sự ra đi đột ngột của cầu thủ trẻ. Các trận đấu ở giải Ligue 1 và Ligue 2 diễn ra cuối tuần này sẽ dành một phút mặc niệm cho cầu thủ trẻ xấu số.

Trước đó, vài ngày bóng đá Ý cũng nhận tin sốc đội trưởng Forentina và tuyển thủ Ý Davide Astori qua đời đột ngột ở tuổi 31 do đau tim.

Hậu vệ người Pháp đột tử ở tuổi 18 - Ảnh 2.

Hàng ngàn người tiễn Astori hôm 8-3

 

Ch. Tuấn

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.