DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 10-03-2018

Chế độ ăn ngừa tăng huyết áp, giảm trầm cảm

Nghiên cứu mới cho thấy những người theo đuổi một chế độ ăn được thiết kế nhằm tránh chứng tăng huyết áp cũng có thể tránh được nguy cơ bị trầm cảm.

 Nên bổ sung trái cây vào chế độ ăn uống để tốt cho sức khỏe /// Ảnh minh họa: M.G
Nên bổ sung trái cây vào chế độ ăn uống để tốt cho sức khỏe
ẢNH MINH HỌA: M.G
Cách ăn uống để ngăn ngừa tăng huyết áp (DASH) đã được chứng minh không chỉ giúp hạ huyết áp và cholesterol xấu mà còn đẩy lùi rủi ro trầm cảm.
Chế độ DASH tập trung vào việc ăn nhiều rau quả, thực phẩm nguyên hạt và sản phẩm sữa không có hoặc ít chất béo, cũng như giới hạn các loại thực phẩm chứa nhiều chất béo bão hòa và đường.
Theo UPI, các chuyên gia của Trung tâm y khoa Đại học Rush (Mỹ) đã tiến hành nghiên cứu trên 964 đối tượng có tuổi đời bình quân 81 trong thời gian 6 năm, hằng năm đánh giá các triệu chứng trầm cảm cũng như theo dõi việc họ thực thi 3 chế độ ăn khác nhau bao gồm DASH, chế độ ăn Địa Trung Hải và chế độ ăn phương Tây thông thường.
Kết quả cho thấy những người vận dụng chế độ ăn DASH sát sao nhất có rủi ro phát bệnh trầm cảm thấp nhất so với những người không theo đuổi chế độ ăn này. Những người vận dụng sát sao nhất chế độ ăn phương Tây, vốn gồm nhiều chất béo bão hòa và thịt đỏ nhưng ít rau quả, dễ bị trầm cảm nhất.

 

Quyên Quân (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.