DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 11-03-2018

Tiger Woods mở ra cơ hội giành cúp PGA Tour đầu tiên sau 5 năm

Điểm -4 tại vòng ba Valspar Championship giúp "Siêu Hổ" bám sát vị trí đỉnh bảng với cách biệt một gậy, cùng cơ hội giành danh hiệu PGA Tour thứ 80.

Woods mở màn vòng ba bằng việc bỏ lỡ birdie ở hố đầu. Nhưng ngôi sao 42 tuổi không phải tiếc nuối lâu. Cú gạt chính xác từ gần năm mét ở hố ba ghi birdie tạo đà cho một vòng golf xuất sắc sau đó. Bảy hố tiếp theo, Woods kiếm thêm ba birdie, trong đó có tình huống chip-in từ ngoài green đưa bóng vào hố số chín.

Cũng như vòng hai, Woods chỉ mắc một bogey (hố 13) và khép lại vòng golf với 67 gậy. Tổng thành tích -8 giúp chủ nhân 14 major chia sẻ vị trí thứ hai với Justin Rose và Brandt Snedeker. Bộ ba này chỉ kém đỉnh bảng của Corey Conners một gậy. Vòng này, tân binh người Canada tiếp tục chơi ấn tượng với sáu birdie và ba bogey.

Tiger Woods tiếp tục chơi tốt tại Valspar Championship khi đạt tỷ lệ đưa bóng lên green chính xác 77,78%.

Tiger Woods tiếp tục chơi tốt tại Valspar Championship khi đạt tỷ lệ đưa bóng lên green chính xác 77,78%.

“Sẽ rất quyết liệt và thú vị”, Woods nói về cuộc đua vô địch sau 54 hố. “Thời tiết đẹp giúp tôi chơi tốt. Brandt và những người khác cũng vậy. Nếu tất cả cùng duy trì phong độ, cuộc cạnh tranh trong ngày Chủ Nhật rất khó lường. Tôi cần chơi tốt trước khi nhìn vào kết quả của những người khác”.

Đây là lần đầu sau hai năm, Woods ở trong hai vị trí dẫn đầu một giải đấu sau vòng ba. Giống Phil Mickelson tuần trước, "Siêu Hổ" đứng trước cơ hội giải cơn khát danh hiệu kéo dài từ tháng 8/2013. Woods hiện có 79 cup PGA Tour và cần thêm ba danh hiệu nữa để san bằng kỷ lục của huyền thoại Sam Snead.

Phong độ cao của Woods giúp anh ghi điểm với đội trưởng Ryder Cup Mỹ Jim Furyk, người đạt tổng thành tích -1 sau vòng ba Valspar Championship. Furyk đang cân nhắc bỏ vai trò đội phó của Woods, để xếp "Siêu Hổ" vào danh sách golfer thi đấu với tuyển châu Âu ở giải đồng đội lớn nhất năm.

Trong khi đó, ngôi sao sáng giá của tuyển châu Âu là Sergio Garcia vẫn chơi lận đận ở PGA Tour. Golfer Tây Ban Nha có điểm -2 sau vòng ba và rất khó cạnh tranh chức vô địch. Chiếc cúp Masters Tournament năm ngoái là lần gần nhất Garcia đăng quang trên đất Mỹ.

Nhân Đạt (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.