DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 11-03-2018

Quân đội Mỹ công bố video mới về người ngoài hành tinh

TTO - Hãng phân tích "To the Stars Academy of Arts and Science" của Mỹ vừa công bố một đoạn video mới ghi lại cảnh chạm trán giữa tiêm kích Mỹ và vật thể bay không xác định (UFO).

Quân đội Mỹ công bố video mới về người ngoài hành tinh - Ảnh 1.

Vật thể bay không xác định cho đến nay vẫn là một bí ẩn không lời giải - ảnh minh họa: dreamstime

Theo hãng tin Reuters, đoạn video dưới đây được ghi lại bởi máy bay tiêm kích F/A-18 Hornet của Không quân Mỹ năm 2015. Địa điểm là bờ đông nước Mỹ trên độ cao 7.500m.

Trong đoạn video có thể nhìn rõ một vật thể hình bầu dục lướt trên mặt biển với vận tốc cực lớn.

 

Đoạn hội thoại giữa các phi công cho thấy thiết bị theo dõi của họ chỉ bắt được vật thể bay sau 3 lần thử. Các giọng nói tỏ ra vô cùng ngạc nhiên trước những gì họ chứng kiến

Tháng 12-2017, Lầu Năm Góc từng công bố một đoạn video quay năm 2004, trong đó phi đội tiêm kích Mỹ cố gắng đuổi theo một UFO đang bay với tốc độ nhanh hơn bất cứ máy bay nào của con người.

Bộ Quốc phòng Mỹ cũng chính thức thừa nhận sự tồn tại của một dự án nghiên cứu UFO bí mật gọi là "Chương mở rộng phát hiện các mối đe dọa không gian".

Từ năm 2007 - 2012, chương trình nhận được 22 triệu USD ngân sách cho công tác nghiên cứu.

PHÚC LONG

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.