DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 13-03-2018

Cháy khu biệt thự cổ ở Đà Lạt, 5 người tử vong

Sau nhiều giờ cố gắng dập lửa, cảnh sát tỉnh Lâm Đồng tìm thấy 5 thi thể bên trong ngôi nhà cháy.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Khánh Hương

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Khánh Hương.

Khoảng 19h30 ngày 12/3, nhiều người dân nghe tiếng nổ lớn phát ra từ ngôi biệt thự cổ trên đường Trần Hưng Đạo (TP Đà Lạt, Lâm Đồng). Sau đó vài phút, ngọn lửa bất ngờ bốc cao ngùn ngụt, nhiều tiếng la hét phát ra.

Do nhà được thiết kế gỗ, mái tôn nên ngọn lửa bùng cháy dữ dội, nhanh chóng lan sang nhà bên cạnh. Mọi người xung quanh nỗ lực dập lửa, tìm cách cứu nạn nhân kẹt bên trong nhưng bất thành.

Khoảng 100 Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Lâm Đồng cùng hơn 10 xe cứu hỏa được huy động đến hiện trường dập lửa, triển khai phương án cứu người. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Tiến và Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Đoàn Văn Việt cũng có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn.

Bí thư Tỉnh ủy cùng Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng có mặt chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn. Ảnh: Khánh Hương.

Bí thư Tỉnh ủy cùng Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn. Ảnh: Khánh Hương.

Đến 21h, sau khi đám cháy được dập tắt, cảnh sát phát hiện 5 thi thể trong hai ngôi nhà cháy. Các nạn nhân gồm vợ chồng ông Nguyễn Văn Thăng (42 tuổi) cùng hai con (14 và 16 tuổi) và một người thân đến chơi. Các thi thể sau đó được đưa ra ngoài, chuyển về nhà xác bệnh viện tỉnh.

Khu biệt thự số 13 Trần Hưng Đạo, TP Đà Lạt do Nhà nước quản lý, có hơn 10 hộ gia đình đang sống. Ngôi nhà cháy là phần được gia đình nạn nhân cơi nới thêm bên biệt thự để ở.

Khu nhà cháy là phần cơi nơi thêm sát bên biệt thự của gia đình nạn nhân. Ảnh: Khánh Hương.

Khu nhà cháy là phần được gia đình nạn nhân cơi nơi thêm bên biệt thự cổ. Ảnh: Khánh Hương.

Cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường để điều tra.

Khánh Hương (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.