DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 13-03-2018

Trực thăng "lạ" xuất hiện phía trên đại sứ quán Nga ở Mỹ

(Dân trí) Một chiếc trực thăng chưa rõ nguồn gốc được phát hiện rọi đèn chiếu sáng dường như tìm kiếm điều gì ở khu vực phía trên tòa nhà đại sứ quán Nga ở thủ đô Washington (Mỹ) đêm 11/3.


Ảnh chụp Đại sứ quán Nga tại Washington nhìn từ trên cao được ghép với ảnh một UFO đăng tải trên tài khoản Twitter của Đại sứ quán Nga. (Ảnh: Twitter)

Ảnh chụp Đại sứ quán Nga tại Washington nhìn từ trên cao được ghép với ảnh một UFO đăng tải trên tài khoản Twitter của Đại sứ quán Nga. (Ảnh: Twitter)

Theo Sputnik, Đại sứ quán Nga ngay sau đó đã dùng sự việc này để ngầm mỉa mai cuộc điều tra của Mỹ về nghi vấn Nga can thiệp bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016.

Đại sứ quán Nga đăng tải bình luận trên Twitter: "Không hiểu trực thăng Mỹ tìm kiếm gì tại tòa Đại sứ Nga tối qua? Một sự nhầm lẫn của thiết bị định vị ngay ở trung tâm thủ đô của Mỹ hay lại là một nỗ lực nữa nhằm tìm kiếm dấu vết #Nga can thiệp"? Dòng bình luận được đăng kèm với bức ảnh Đại sứ quán Nga nhìn từ trên cao và ghép với ảnh một chiếc UFO ngầm ý mỉa mai.

Phía Mỹ hiện chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về dòng trạng thái được đăng tải trên tài khoản Twitter này của Đại sứ quán Nga.

Những bình luận trên đưa ra chỉ vài giờ sau khi Ủy ban tình báo Hạ viện Mỹ thông báo: "Chúng tôi không tìm thấy bất cứ bằng chứng nào cho thấy sự thông đồng, cấu kết hay âm mưu giữa chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump với phía Nga". Điều đáng kể nhất mà Ủy ban này tìm được là những đánh giá không tốt về các cuộc gặp không phù hợp giữa nhóm tranh cử của ông Trump với phía đối tác Nga.

Kết luận được đưa ra sau khi Ủy ban này hoàn tất việc thẩm vấn hàng chục nhân chứng trong vòng hơn 12 tháng qua liên quan đến nghi vấn Nga can thiệp bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016.

Sputnik cho rằng, đảng Dân chủ Mỹ có thể sẽ khiếu nại rằng cuộc điều tra kết thúc quá sớm và họ có thể sẽ đưa ra những kết luận khác.

Trong khi đó, đến nay phía Nga cũng như chiến dịch tranh cử của ông Trump nhiều lần bác bỏ cáo buộc thông đồng để chi phối cuộc bầu cử năm 2016.

Minh Phương - Theo Sputnik

Xem thêm:MỹNgađại sứ quánbầu cử tổng thống

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.