DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 13-03-2018

Nga triệu tập đại sứ Anh ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga đã triệu tập đại sứ Anh tại Moscow, giữa lúc căng thẳng song phương leo thang liên quan vụ cựu điệp viên Nga bị đầu độc.

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov. Ảnh: Reuters.

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov. Ảnh: Reuters.

Laurie Bristow, đại sứ Anh tại Moscow, đã được triệu tập đến Bộ Ngoại giao Nga, AFP dẫn lời người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova hôm nay. Bà Zakharova không cung cấp thêm chi tiết.

Căng thẳng Anh - Nga đang gia tăng liên quan vụ cựu điệp viên Nga Sergei Skripal và con gái Yulia bị đầu độc tại thành phố Salisbury. Skripal, 66 tuổi, từng phục vụ trong Cơ quan tình báo quân đội Nga (GRU). Ông bị bắt năm 2004 và lĩnh án 13 năm tù năm 2006 vì tội hoạt động gián điệp cho Anh.

Các nhà nghiên cứu Anh xác định chất độc được dùng là Novichok, hợp chất từng được Liên Xô nghiên cứu và phát triển vào thập niên 1980. Thủ tướng Anh Theresa May ngày 12/3 cho rằng hoặc đây là hành động trực tiếp của Nga chống lại Anh hoặc Nga mất kiểm soát với Novichok, để nó rơi vào tay kẻ khác.

Ngoại trưởng Anh Boris Johnson cùng ngày triệu đại sứ Nga tới Bộ Ngoại giao. Thủ tướng May cho đại sứ Nga 36 giờ, tức đến hết ngày 13/3, để trả lời. Nga hôm nay bác bỏ yêu cầu từ Anh và đề nghị London cho phép Moscow tiếp cận mẫu chất độc trong vụ việc.

"Trước khi ra tối hậu thư, Anh tốt hơn nên tôn trọng những nghĩa vụ của họ theo luật pháp quốc tế", Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov nói, nhắc đến Công ước Vũ khí Hóa học. Nga đã có văn bản chính thức đề nghị tiếp cận mẫu chất độc nhưng "bị từ chối".

Ông Lavrov nhấn mạnh Nga không phải bên đầu độc Skripal và Moscow sẵn sàng hợp tác với London trong quá trình điều tra.

Như Tâm (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.