DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 26-03-2018

Người phụ nữ để mất chồng vào tay bạn gái vì khoe sức mạnh sinh lý

Đây là bài học cho những phụ nữ thích ngồi lê đôi mách về sức mạnh hay điểm yếu trong phòng ngủ của chồng mình.

Một phụ nữ Zimbabwe đã khoe với bạn bè rằng chồng cô có "cậu nhỏ" dài nhất cả nước và anh ta làm "chuyện ấy" cực đỉnh. Chưa hết, người phụ nữ tên Zadziso Mauro tiếp tục tư vấn cho bạn cách để chồng/ bạn trai có được năng khiếu như chồng cô.

Sự việc khiến một trong số những cô bạn đã rất tò mò. Cô gái tên Agnes đã tiếp cận chồng của Mauro và sau đó quyến rũ anh ta.

Tuy nhiên, không may là cuộc gặp gỡ trong phòng ngủ của Agnes với chồng của Mauro đã thất bại vì bị bắt tại trận. Trong cơn thịnh nộ, Mauro thu hết quần áo của chồng và bạn, đưa cho người đứng đầu thôn làng.

Người phụ nữ khoe khoang sức mạnh của chồng liền bị bạn quyến rũ

Ảnh: Alamy.

Câu chuyện vừa mới được xét xử tại toà án của nước này.

Mauro nói với toà án rằng chồng cô đã làm một việc đáng xấu hổ và hạ thấp phẩm giá của mình. Tuy nhiên, anh chồng từ chối những cáo buộc. Về phần Agnes đã đổ lỗi cho Mauro vì đã kích thích sự tò mò của cô. 

Toà án cuối cùng xử anh chàng phải đưa cho chồng Agnes một con bò đực để bồi thường cho việc "đùa giỡn" vợ anh này.

Bảo Nhiên (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.