DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 02-04-2018

Khán giả bức xúc vì VTV cab bất ngờ cắt nhiều kênh "hot" từ 1-4

(NLĐO)- VTVcab bất ngờ cắt hàng loạt kênh hot như HBO, Disney, Cartoon Network, Fox Sports1,2… từ 1-4 mà không thông báo trước khiến rất nhiều khách hàng là thuê bao lâu nay của VTVcab bức xúc, bất bình.

Ngày 1-4, tất cả các thuê bao của truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab) ngỡ ngàng khi không còn tìm thấy các kênh quen thuộc của mình như HBO, Disney, Cartoon Network, ESPN Sport, Fox Sport… trên sóng truyền hình.

Khán giả bức xúc vì VTV cab bất ngờ cắt nhiều kênh hot từ 1-4 - Ảnh 1.

Bảng kênh mới của VTVCab không còn những kênh như HBO, Disney, Cartoon Network, Fox Sports

Chị Thái An, một khách hàng của VTVCab tại quận Cầu Giấy (Hà Nội), cho hay rất bất ngờ khi sáng 1-4 mở kênh HBO quen thuộc để xem phim nhưng lại không tìm thấy. Một số kênh phim quen thuộc khác cũng biến mất, thay vào đó là hàng loạt kênh mới.

Anh Hoàng Hà, một thuê bao VTVcab ở quận Đống Đa (Hà Nội) khi mở TV cũng ngỡ ngàng khi không thấy kênh thể thao quốc tế quen thuộc Fox Sports, Fox Sports 2. Tưởng TV hay đầu thu có vấn đề, anh Hà tắt đi bật lại nhiều lần mới nhận ra rằng nhiều kênh quen thuộc lâu nay trên VTVcab đã không còn, thay vào đó là những kênh "lạ hoắc". "Họ (VTVcab-PV) ngày nào cũng quảng cáo về VTVcab trên các kênh của mình, sao có sự thay đổi lớn, ảnh hưởng tới nhiều khách hàng thuê bao tới vậy mà lại không có thông báo để khách hàng biết trước. Họ làm như vậy có còn coi trọng khách hàng của mình hay không?"-anh Hoàng Hà bức xúc.

Chị Thái An bức xúc cho hay: "Sau khi lên mạng tìm hiểu tôi mới biết có sự thay đổi từ VTVcab. Tôi thật sự bức xúc vì cách làm này, đáng lẽ VTVcab phải có thông báo tới thuê bao, hoặc thông báo rộng rãi trên các kênh sóng của mình thay vì cắt "bụp" không báo trước"-chị Thái An cho hay.

Trên thực tế, Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab), đơn vị vận hành VTVcab, có công bố gói chùm 12 kênh mới trên hệ thống. Tuy nhiên, đơn vị này lại không công bố thông tin hàng loạt kênh bị cắt, trong đó có những kênh quen thuộc với người dùng Việt Nam như HBO, Cinemax (Max by HBO) Disney, Cartoon Network, Discovery, Fox Sports, Fox Sports 2, AXN, Warner TV…

Việc làm này của VTVcab khiến nhiều khách hàng của công ty này bức xúc. "Chúng tôi cần đơn vị này trả lời câu hỏi vì sao VTVcab không thông báo 23 kênh, trong đó có những kênh như HBO, Disney, Cartoon Network, Fox Sports… bị biến mất mà không có một lời giải thích?. VTVcab làm như vậy là xem thường khách hàng lâu nay của mình."-anh Thế Kiên (quận Hoàn Kiếm) cũng tỏ ra bức xúc.

Yến Anh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.