DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 06-04-2018

Độc đáo cơm nắm kiểu sandwiches chỉ có ở London

Nhìn bề ngoài, chắc chắn ai cũng nghĩ đây là bánh sandwiches nhưng thật ra nó lại là món cơm nắm (sushi) vô cùng hấp dẫn ở London.

Mới đây, một cửa hàng ẩm thực có tên là Whole Foods ở London đã chia sẻ trên instagram những hình ảnh về món ăn độc đáo mang tên “Sushi Sandwiches” khiến nhiều người thích thú. Bởi thoạt nhìn, ai cũng nghĩ đây là bánh sandwiches, nhưng thật ra thì món ăn này lại là món cơm nắm theo phong cách sandwiches mà thôi.

Độc đáo cơm nắm kiểu sandwiches chỉ có ở London - Ảnh 1.

Thoạt nhìn, nhiều người nghĩ rằng để làm được chiếc bánh này quả thực rất khó, thế nhưng công thực chế biến nó lại rất dễ dàng. Chỉ cần một ít cơm nóng, rong biển, cá ngừ, bơ, thịt quay, tôm biển, và rau củ thì bạn đã có thể làm ra được những chiếc sandwiches này rồi.

Độc đáo cơm nắm kiểu sandwiches chỉ có ở London - Ảnh 2.

Đặc biệt, bạn có thể tạo hình cho chiếc bánh bằng cách bỏ nó vào khuôn hình chữ nhật, hình vuông hay hình tam giác,… tùy thuộc vào sở thích của mình để làm cho món ăn trở nên giống y chang chiếc bánh sandwiches mà mình vẫn hay ăn nhé!

Độc đáo cơm nắm kiểu sandwiches chỉ có ở London - Ảnh 3.
Độc đáo cơm nắm kiểu sandwiches chỉ có ở London - Ảnh 4.

Có lẽ, sự xuất hiện của phiên bản đặc biệt này có thể là một trong những lý do Sushi Sandwiches thu hút một số lượng lớn những vị khách tại London.

Độc đáo cơm nắm kiểu sandwiches chỉ có ở London - Ảnh 5.

“Cứ vào dịp cuối tuần, tôi và vợ con vẫn thường tới Whole Foods để ăn món ăn hấp dẫn này. Cũng chính vì quá yêu thích món ăn mà vợ tôi đã đặt tên cho đứa con trai vừa tròn 4 tháng tuổi là Sushi Sandwiches luôn”, khách hàng Ueyama cho hay.

Độc đáo cơm nắm kiểu sandwiches chỉ có ở London - Ảnh 6.

Đối với những người ai yêu thích món cơm cuộn rong biển thì nên đánh dấu cửa hàng này lại nhé. Biết đâu, một ngày nào đó, khi bạn có cơ hội ghé thăm London thì đây chắc chắn sẽ là địa điểm tuyệt vời để bạn thưởng thức món Sushi Sandwiches độc đáo!

 

Theo Phan Tú (saostar.vn)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.