DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 06-04-2018

Bức tượng bị 'quấy rối' nhiều nhất nước Pháp

Nhiều phụ nữ tin rằng chỉ cần chạm tay vào bộ phận nhạy cảm của bức tượng Victor Noir, họ sẽ nhanh chóng mang thai.

Nghĩa trang Père Lachaise là điểm đến hút khách tại Paris, thủ đô nước Pháp. Một trong điều khiến nó trở nên đặc biệt với chị em, những người mong muốn sớm có bầu chính là ngôi mộ của Victor Noir, một nhà báo nổi tiếng của nước Pháp trong thế kỷ 19, theo Culture Map.

Ngôi mộ của Victor Noir cũng được nhiều người hâm mộ gọi bằng cái tên ngôi mộ sexy nhất thế giới. Ảnh: Buzzy.

Ngôi mộ của Victor Noir cũng được nhiều người hâm mộ gọi bằng cái tên "ngôi mộ sexy nhất thế giới". Ảnh: Buzzy.

Phía trên tấm bia mộ của Victor là một bức tượng tạc chân dung ông, được làm từ chất liệu đồng đen. Thay vì để tượng đứng, nhà điêu khắc Amed Jules Dalou đã thiết kế Victor nằm nghiêng trong tư thế thoải mái: đôi môi hé mở, áo khoác phanh rộng, tay buông lỏng và quần không cài nút. Gây chú ý là bộ phận nhạy cảm của Victor được điêu khắc nổi lên phía sau lớp vải quần. 

Do được làm từ đồng đen, theo thời gian, bức tượng dần bị oxi hóa. Tuy nhiên, một vài địa điểm trên cơ thể ông lại không bị điều này. Đó chính là bờ môi, cằm, mũi và phần nhạy cảm phía dưới.

Lý do là rất nhiều quý bà, quý cô đã đến thăm bức tượng và lấy tay xoa vào. Họ tin rằng, nếu chạm vào "của quý" của Victor, chạm môi mình vào môi ông, họ sẽ dễ dàng có bầu và cải thiện khả năng tình dục. Sau khi làm xong "nghi lễ", những người phụ nữ sẽ đặt lên mũ hay cánh tay bức tượng những bông hoa tươi thắm thay lời cảm ơn.

 Nhiều người còn khẳng định, việc xoa tay vào chỗ kín của nhà báo chính là một hành động quấy rối và gọi Victor Noir là người đàn ông bị sàm sỡ nhiều nhất nước Pháp. Ảnh: Culturemap.

 Nhiều người còn khẳng định, việc xoa tay vào chỗ kín của nhà báo chính là một hành động "quấy rối" và gọi Victor Noir là người đàn ông bị "sàm sỡ" nhiều nhất nước Pháp. Ảnh: Culturemap.

Tuy nhiên, hành động của những khách nữ này khiến người trông coi nghĩa trang, người dân Paris không hài lòng. Họ cho rằng, hành động này không đứng đắn, làm ảnh hưởng đến sự yên nghỉ vĩnh hằng của Victor.

Cuối tháng 10/2004, văn phòng thành phố quyết định rào lại ngôi mộ để không ai có thể chạm vào tượng. Việc này bị nhiều phụ nữ phản đối vì cảm thấy bị xúc phạm. Nhiều cuộc biểu tình đã diễn ra. Ngôi mộ sau đó buộc phải gỡ bỏ hàng rào và chính quyền thành phố đành phải tin tưởng vào ý thức của người dân.

Nghĩa trang La Chaise nằm ở trung tâm Paris, rộng 44 ha. Do diện tích rộng, du khách lần đầu tới đây thường mang theo bản đồ để không bị lạc. 

Nghĩa trang được xây dựng vào năm 1704, là nơi an nghỉ của nhiều nhân vật nổi tiếng của nước Pháp như Balzac, La Fontaine, Oscar Wild...

Victor Noir là nhà báo chuyên mảng chính trị của Pháp trong thời kỳ Napoleon Bonaparte III (1852-1870). Ông bị bắn chết trong một cuộc đấu súng tay đôi với hoàng tử Pierre Bonaparte . Nguyên nhân xuất phát từ một bài viết gièm pha Napoleon mà báo ông đã đăng. Hơn 100.000 người tới tham dự tang lễ của nhà báo.

 

Anh Minh (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.