DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 11-04-2018

Tuấn Anh phẫu thuật chấn thương thành công tại Hàn Quốc

(Dân trí) Theo thông tin từ phía CLB HA Gia Lai, tiền vệ Tuấn Anh của đội bóng này vừa trải qua ca phẫu thuật gối vào chiều nay (11/4). Bước đầu, ca phẫu thuật được đánh giá là thành công.

Trước đó, chấn thương gối của Tuấn Anh được đánh giá là khá phức tạp. Tiền vệ của CLB HA Gia Lai bị tái đi tái lại chấn thương gối, khiến anh mất cơ hội tham dự nhiều giải đấu lớn của bóng đá Việt Nam trong ít năm trở lại đây, như SEA Games năm 2015, AFF Cup 2016, VCK U23 châu Á 2018.

Tuấn Anh vừa trải qua ca phẫu thuật chấn thương tại Hàn Quốc (ảnh: Gia Hưng)
Tuấn Anh vừa trải qua ca phẫu thuật chấn thương tại Hàn Quốc (ảnh: Gia Hưng)

Đến V-League 2018, sau nửa năm dưỡng thương, Tuấn Anh trở lại sân cỏ, và lại tái phát chấn thương gối ngay vòng 2 của giải, ở trận Hải Phòng – HA Gia Lai.

Trước khi tiến hành phẫu thuật tại Hàn Quốc, Tuấn Anh cân nhắc khá nhiều, vì phẫu thuật cũng đồng nghĩa với việc cầu thủ này tiếp tục có thể nghỉ cho đến hết mùa giải 2018. Tuy nhiên, nếu điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu, Tuấn Anh dù có thể sớm trở lại sân cỏ, nhưng nguy cơ tái phát lại cao hơn.

Sau khi trải qua ca phẫu thuật thành công theo như thông báo chiều nay, Tuấn Anh sẽ mất khoảng vài tháng hồi phục, rồi trở lại sân cỏ.

Tuấn Anh là một trong những tiền vệ tài hoa nhất của bóng đá Việt Nam, thế hệ Xuân Trường, Công Phượng. Dù vậy, so với 2 người đồng đội cùng xuất thân từ CLB HA Gia Lai, sự nghiệp của Tuấn Anh gặp nhiều trắc trở hơn, cũng vì chấn thương.

Kim Điền

Xem thêm:V-League 2018Tuấn AnhKim ĐiềnHA Gia laiXuân TrườngCông Phượng

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.