DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 13-04-2018

Tài xế ôtô kéo lê người đi xe máy ở Hà Nội bị bắt

Kéo lê nạn nhân hơn một km, Dương không dừng xe mà tiếp tục bỏ chạy trong sự truy đuổi của nhiều người đi đường.

Ngày 13/4, An ninh thủ đô đưa tin, công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã ra lệnh bắt Vũ Hoàng Dương (44 tuổi, trú quận Cầu Giấy) để điều tra hành vi gây tai nạn giao thông.

Dương bị nhiều người đuổi đánh khi gây tai nạn. Ảnh: N.T.

Dương được công an giải cứu sau khi bị nhiều người đuổi đánh. Ảnh: N.T.

Trước đó, khoảng 22h20 ngày 11/4, Dương đang điều khiển ôtô trên phố Khâm Thiên thì xảy ra va chạm với một nam thanh niên đi xe máy. Dương không dừng lại mà tiếp tục di chuyển đến ngã sáu Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa) thì bị nam thanh niên đi xe máy đuổi kịp, chặn đầu.

Sau khi cãi cự, Dương nhấn ga kéo lê người đi xe máy quãng đường gần một km. Đến nút giao Hào Nam - Hoàng Cầu, nạn nhân văng xuống mặt đường còn tài xế ôtô tiếp tục bỏ chạy trong sự truy hô của nhiều người đi đường.

Chạy tiếp đến khu đô thị Trung Hoà - Nhân Chính thì ôtô nổ lốp, Dương bị nhiều người kéo ra khỏi xe, đánh đập.

Phạm Dự (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.