DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 16-04-2018

Nhân viên quên khóa bình gas, quán nướng nổ thiệt hại 10 tỉ

TTO - Kết quả điều tra của cơ quan chức năng xác định nguyên nhân vụ nổ ở quán lẩu nướng SURA BBQ Vinh (Nghệ An) là do nhân viên sơ suất quên khóa bình gas.

Nhân viên quên khóa bình gas, quán nướng nổ thiệt hại 10 tỉ - Ảnh 1.

Khung cảnh tan hoang quán nướng BBQ Vinh, đường Trần Phú, TP Vinh sau vụ nổ lớn - Ảnh: DOÃN HÒA

Ngày 16-4, ông Nguyễn Tam Kỳ - chủ tịch UBND phường Lê Mao, TP Vinh (Nghệ An) - cho biết cơ quan chức năng đã có kết luận chính thức về tổng thiệt hại cũng như nguyên nhân vụ nổ ở nhà hàng lẩu nướng BBQ Vinh (số 5, đường Trần Phú) vào rạng sáng 20-3.

Nguyên nhân vụ nổ được xác định sau giờ làm việc do nhân viên nhà hàng này quên khóa van tổng của hệ thống bình gas công nghiệp được đặt trong phòng kín dẫn đến rò rỉ khí gas.

Đến 0h30 ngày 20-3, trong căn phòng này có thể có chập điện, tóe lửa khiến vụ nổ xảy ra.

Vụ nổ làm thiệt hại 10 tỉ đồng, bao gồm cả cả tòa nhà 3 tầng và những hộ dân sống xung quanh.

Qua khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của chủ nhà hàng và các nhân chứng cho thấy vụ nổ này không có dấu hiệu hình sự. 

Lúc xảy ra vụ nổ, trong khu vực bếp của nhà hàng lẩu nướng có 8 bình gas công nghiệp được nối với nhau.

Đến nay, chủ cơ sở này đang khắc phục thiệt hại, sửa chữa lại cửa hàng để tiếp tục kinh doanh.

Được biết, trong 4 tháng đầu năm 2018, trên địa bàn tỉnh Nghệ An xảy ra 39 vụ cháy, 1 vụ nổ, gây thiệt hại về tài sản trên 14 tỉ đồng.

Như Tuổi Trẻ Online thông tin, khoảng 0h30 phút sáng 20-3 tại nhà hàng lẩu nướng BBQ Vinh, TP Vinh xảy ra vụ nổ lớn làm rung chuyển cả một khu phố. Vụ nổ không có thương vong về người nhưng làm tòa nhà hai tầng bị hư hỏng nặng. 

Nhiều cửa kính của các hộ dân trong bán kính 100m cũng bị vỡ nát.

DOÃN HÒA

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.