DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 17-04-2018

Có cách trị bệnh "trên bảo dưới không nghe" hiệu quả đến 80%

(NLĐO) - Một liệu pháp mới trong điều trị bệnh rối loạn cương ở nam giới, đem lại sư viên mãn cho quý ông vừa được công bố ở TP HCM.

Chiều 17-4, Bệnh viện Nhân dân dân 115 TP HCM công bố một liệu pháp mới trong điều trị bệnh rối loạn cương ở nam giới, giải tỏa tâm lý, đem lại sự viên mãn ở đàn ông.

Theo đó, liệu pháp này là dùng sóng xung kích cường độ thấp giúp làm giãn mạch máu, đưa máu vào dương vật nhiều hơn và làm tăng giải phóng yếu tố tăng sinh mạch máu dẫn tới hình thành thêm các vi mạch. Nhờ đó, lượng máu bơm vào dương vật tăng lên và cải thiện khả năng cương cứng của dương vật.

Có cách trị bệnh trên bảo dưới không nghe hiệu quả đến 80% - Ảnh 1.

Khám nam học tại Bệnh viện Nhân dân 115 TP HCM

Ths-BS Trương Hoàng Minh, Trưởng Khoa Ngoại niệu-Ghép thận Bệnh viện Nhân dân 115, cho biết tần suất bị rối loạn cương tăng dần theo tuổi. Từ 40 tuổi trở lên, tỉ lệ nam giới bị rối loạn cương có thể tới 40%, tăng cao tới 60% khi nam giới dần bước sang giai đoạn lão niên. Tuy nhiên, trong thực tế khám chữa bệnh, các quý ông trẻ vướng phải căn bệnh này đang có xu hướng gia tăng, cuộc sống ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng rối loạn cương là do các bệnh lý về mạch máu (54%), ngoài ra có thể kể đến các nguyên nhân khác như tiểu đường (21%), chấn thương cột sống (8%), rối loạn hormone (6%) …

Điều trị rối loạn cương bằng phương pháp mới sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh, như: cương cứng tự nhiên, theo ý muốn như trước khi bị bệnh; tỉ lệ thành công cao khi được phối hợp với các liệu pháp điều trị khác, có thể lên tới 80 - 90%; cảm giác rất thư thái khi điều trị, không đau đớn, không áp lực, không mất quá nhiều thời gian điều trị của người bệnh, chỉ khoảng 15-20 phút mỗi lần…

Nguyễn Thạnh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.