DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 18-04-2018

Nhiều quý ông ngại đi khám chuyện 'tế nhị'

Phần lớn quý ông sợ người khác biết mình bị trục trặc chuyện “tế nhị” nên ngại đi khám, điều trị.

Chiều qua (17.4), Bệnh viện Nhân dân 115 (TP.HCM) tổ chức hội nghị về điều trị rối loạn cương dương (RLCD), với sự tham dự của các nhà chuyên môn về nam khoa, niệu khoa trong và ngoài nước.
Theo các nhà chuyên môn tham luận tại hội nghị, phần lớn nam giới trong nước hay giấu chuyện mình bị RLCD (lượng máu không bơm đủ để giúp dương vật đạt độ cương cứng), nên họ ngại đi khám, điều trị. Với các nước tiên tiến thì việc này cởi mở hơn, người ta đi khám khi mới có những biểu hiện ban đầu.
Các nguyên nhân có thể gây RLCD gồm: cao huyết áp; bệnh lý về mạch máu; bệnh tiểu đường; tâm lý…
Khảo sát của Bệnh viện Nhân dân 115 trên 400 quý ông đến khám cho thấy 64,8% có tình trạng RLCD, trong đó chiếm hơn 29% bị ở tình trạng nhẹ.
Các biện pháp điều trị hiện nay gồm điều trị nội; phẫu thuật; sóng xung kích…
Tại hội nghị, các nhà chuyên môn cũng cho rằng, khi điều trị RLCD cho quý ông, cần có sự tham dự (biết được) của vợ hoặc bạn gái của quý ông, để có sự chia sẻ, và còn để đánh giá được hiệu quả điều trị qua người phụ nữ.

 

Thanh Tùng (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.