DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 27-04-2018

Ngắm dàn xe ô tô cổ Volkswagen "náo loạn" cố đô Huế

(NLĐO)-Lần đầu tiên dòng xe ô tô cổ Volkswagen diễu hành tại TP Huế đã thu hút sự chú ý của du khách.

Lần đầu tiên dòng ô tô cổ Volkswagen được tổ chức diễu hành quy mô lớn tại TP Huế với hơn 40 xe. Dàn xe cổ này kết hợp với hàng chục xe Vespa cổ cùng tham gia diễu hành qua các tuyến đường chính của TP Huế như Hùng Vương, qua cầu Trường Tiền, cầu Dã Viên, đường Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Nguyễn Huệ, Điện Biên Phủ… vào sáng 27-4 thu hút khá đông người xem.

Ngắm dàn xe ô tô cổ Volkswagen náo loạn cố đô Huế - Ảnh 1.

Dàn xe cổ đi qua cầu Trường Tiền

Dòng Volkswagen cổ được sản xuất từ những năm 1950 trở về trước.

Ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, Trưởng Ban Tổ chức Festival Huế 2018, cho biết hàng chục xe cổ Volkswagen trong cả nước, trong đó có nhiều chủ nhân xe cổ ở TP HCM đã cố gắng đưa xe ra Huế để tham dự chương trình diễu hành nhằm hưởng ứng sự kiện Lễ hội Festival Huế. Và Ban Tổ chức Festival Huế rất vui mừng, phấn khởi, đồng thời cảm ơn sự đồng hành của CLB Volkswagen Việt Nam và các đơn vị.

Ngắm dàn xe ô tô cổ Volkswagen náo loạn cố đô Huế - Ảnh 2.

Dòng xe cổ Volkswagen được sản xuất từ những năm 1950

Chương trình do Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp cùng CLB Volkswagen Việt Nam và CLB xe Vespa cổ Huế tổ chức nhân sự kiện chào mừng Lễ hội Festival Huế 2018.

Một số hình ảnh buổi diễu hành xe cổ tại TP Huế

Ngắm dàn xe ô tô cổ Volkswagen náo loạn cố đô Huế - Ảnh 3.
Ngắm dàn xe ô tô cổ Volkswagen náo loạn cố đô Huế - Ảnh 4.

Xe Vespa cổ cũng tham gia diễu hành qua cầu Trường Tiền

 

Q.Nhật

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.