DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 13-05-2018

Thành viên CLB Hà Nội chửi, ném đồ CĐV Gia Lai nhưng xin lỗi... fan nhà

(NLĐO) - Sau hàng loạt hình ảnh phản cảm gây ra trên sân Pleiku, Hà Nội FC tiếp tục gây bức xúc khi chỉ gửi lời xin lỗi đến CĐV CLB Hà Nội

Chiều 12-5, CLB bóng đá Hà Nội mà đại diện là HLV trưởng Chu Đình Nghiêm đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ đã yêu mến đội bóng. Bên cạnh việc xin lỗi CĐV Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định "cá nhân ông vấp ngã ở đâu thì sẽ đứng lên ở đấy" và trận đấu tới, Hà Nội FC chắc chắn sẽ đá một trận cống hiến để đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ.

Những câu xin lỗi ngắn ngủi của HLV Chu Đình Nghiêm sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như người nhận là những CĐV trên sân Pleiku đã đến cổ vũ cho trận tứ kết Cúp Quốc gia - Sư tử trắng 2018. Cộng với hàng triệu khán giả cả nước theo dõi trực tiếp trận đấu qua truyền hình và phải chứng kiến 5 phút cuối phản cảm với hàng loạt tình huống văng tục của ban huấn luyện đội khách nhắm vào trọng tài, của lãnh đạo đội bóng nhắm vào khán giả mà đỉnh điểm là tình huống ném chai nước vào CĐV lớn tuổi của ông Nguyễn Quốc Tuấn, giám đốc điều hành CLB và là con trai của chủ tịch Hà Nội FC Nguyễn Quốc Hội. Rõ ràng lời xin lỗi của ông Nghiêm dành cho CĐV Hà Nội FC ít nhiều sẽ tạo tác dụng ngược.

Thành viên CLB Hà Nội chửi, ném đồ CĐV Gia Lai nhưng xin lỗi... fan nhà - Ảnh 2.

HLV Chu Đinh Nghiêm phản ứng trọng tài rất phản cảm, khiến khán giả ở sân Pleiku và khán giả truyền hình rất khó chịu nhưng chỉ xin lỗi CĐV Hà Nội FC

Ai cũng thấy, những hành vi phản ứng của đội khách đã khiến những mỹ từ dành cho đội bóng này trong 2 năm trở lại đây như "đội bóng đá đẹp", "thân thiện"... trở nên rất gượng gạo. Chỉ vì hành động bộc phát của một số cá nhân như HLV Chu Đình Nghiêm, giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn cùng một số thành viên trợ lý trong ban huấn luyện, trận đấu trở nên căng thẳng không đáng có. Có người cho rằng trọng tài Ngô Duy Lân bắt thiên vị cho HAGL đã làm cho các thành viên đội khách ức chế. Thế nhưng, trong nhiều tình huống xử lý được xem là nóng nhất trận, trọng tài Duy Lân luôn xử lý chính xác.

Nếu nói Hà Nội FC bị ức chế vì trọng tài nên quay sang phản ứng phản cảm, thì hành động cả nhóm HLV Chu Đình Nghiêm và 4 trợ lý lao vào quát nạt, văng tục, dọa đánh trọng tài trẻ Khổng Tam Cường, người thừa nhận sai khi không có nhiệm vụ trên sân nhưng đã xuống với ý định an ủi HLV trưởng Hà Nội FC, không hiểu đội bóng của thủ đô sẽ lý giải như thế nào. 

Trọng tài Cường thậm chí đã lên tiếng phân minh và xin lỗi rất thẳng thắn trên báo chí, sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm về việc "đổ thêm dầu vào lửa". Ngược lại, Hà Nội FC cũng xin lỗi, nhưng không phải xin lỗi CĐV đến sân Pleiku (và cả hàng triệu người hâm mộ xem tường thuật trực tiếp trên truyền hình) xem họ "gây gổ trọng tài, ném chai nước vào khán giả và coi thường luôn quy định họp báo sau trận của BTC giải".

Anh Dũng

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.