DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 13-05-2018

Độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất bị loại oan uổng ở giải muay thế giới

Hôm nay, từ Mexico nơi diễn ra giải muay vô địch thế giới, đương kim vô địch muay thế giới hệ B (nghiệp dư) Nguyễn Trần Duy Nhất (hạng cân 60 kg) thất vọng báo tin anh bất ngờ không được thi đấu.

“Tôi khởi động xong xuôi chuẩn bị mang găng ra sàn đấu thì đại diện Liên đoàn muay thế giới cho biết tôi không được thi đấu hệ B nữa mà phải đấu hệ A (bán chuyên) do đã vô địch 2 năm liền. Sau thông báo này, Ban tổ chức loại tôi luôn”, Nguyễn Trần Duy Nhất nói.

Độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất bị loại oan uổng ở giải muay thế giới - ảnh 1
Nguyễn Trần Duy Nhất có tên trong danh sách bốc thăm, thi đấu hạng cân 60kg hệ B nhưng bị loại ngay trước giờ lên sàn đấuNHÂN VẬT CUNG CẤP

Võ sĩ được mệnh danh là độc cô cầu bại muay Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất cho biết trước đó anh không nhận được thông báo nào về việc mình phải đấu hệ A. Ngay như việc anh đăng ký hệ B, Ban tổ chức cũng không nói gì mà vẫn lên danh sách, bốc thăm xếp lịch thi đấu bình thường.

Độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất bị loại oan uổng ở giải muay thế giới - ảnh 2
Nguyễn Trần Duy Nhất mất cơ hội giành HCV muay thế giớiNHÂN VẬT CUNG CẤP

Việc bị loại bất ngờ khiến Duy Nhất cũng không thể đăng ký thi đấu ở hệ A bởi đã bốc thăm và thi đấu cùng thời điểm.

“Thôi giờ đành phụ các thầy chăm sóc cho mấy đồng đội thi đấu. Tiếc là mình bỏ ra biết bao công sức để chuẩn bị cho giải, sắp ra sàn đấu thì bị loại”, Nguyễn Trần Duy Nhất buồn bã nói.

Độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất bị loại oan uổng ở giải muay thế giới - ảnh 3
Duy Nhất chia sẻ trên Facebook cá nhân rằng việc bị loại cũng là bài học kinh nghiệm cho bản thânCHỤP MÀN HÌNH FACEBOOK NHÂN VẬT

Trao đổi với PV Thanh Niên, HLV Giáp Trung Thang cho luật mới của Liên đoàn muay thế giới võ sĩ vô địch hệ B hai năm liền phải chuyên lên hệ A. Tuy nhiên từ năm 2016, Liên đoàn muay thế giới đồng ý cho Việt Nam thi đấu ở hệ B để phát triển phong trào. Phía Việt Nam vẫn nghĩ được thi đấu hệ B nên đăng ký cho Nguyễn Trần Duy Nhất. Ban tổ chức vẫn chấp nhận hồ sơ, cho bốc thăm thi đấu nhưng cuối cùng loại Duy Nhất đầy oan uổng.

“Nếu lúc Việt Nam đăng ký, Ban tổ chức yêu cầu Duy Nhất lên đấu hệ A thì chúng tôi sẵn sàng thay đổi cho phù hợp. Đằng này đến khi chuẩn bị lên sàn đấu mới thông báo bị loại thật là khó hiểu”, HLV Giáp Trung Thang cho biết.

Hoàng Quỳnh - Đăng Khoa (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.