DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 13-05-2018

Tiger Woods: 'Tôi đã chơi vòng golf hay nhất có thể'

“Siêu Hổ” cho rằng bản thân đã tái hiện phong độ cao nhất từng có cách đây nửa thập kỷ ở vòng ba The Players Championship.

Mọi chỉ số ở vòng ba The Players năm nay đều cho thấy một Tiger Woods đích thực đã trở lại. Tỷ lệ gậy driver đưa bóng vào fairway của “Siêu Hổ” lên đến 78,57% (hai vòng đầu chỉ đạt 57,14%), tỷ lệ đưa bóng lên green với hai gậy dưới chuẩn là 83,33% (hai vòng đầu là 70,37%) và những cú đẩy từ cự ly ba đến sáu mét được thực hiện gần như hoàn hảo.

Lần duy nhất Woods đẩy lỗi là ở hố 14 par5 khiến anh mắc bogey duy nhất trong ngày. Với tám birdie, ngôi sao 42 tuổi chỉ kém Jordan Spieth về số birdie ở vòng này. Nhưng cả hai golfer Mỹ cùng đạt 65 gậy, số gậy tốt nhất của họ kể từ đầu giải.

“Tôi cần lắp ghép mọi thứ chính xác với nhau và hôm nay tôi đã làm được”, Woods nói về vòng golf hoàn hảo với sáu birdie và không bogey trong chín hố đầu. “Tôi cảm thấy đã tìm lại cảm giác tốt nhất trước khi vào giải. Rõ ràng, vấn đề trong hai ngày đầu là những cú đẩy trên green. Hôm nay tôi đã đẩy tốt hơn, ở hầu hết các hố. Đó là điều cơ bản làm nên khác biệt”.

65 là số gậy tốt nhất của chủ nhân hai chức vô địch The Players trong mùa giải năm nay và là số gậy tốt nhất trong gần ba năm qua. Điểm -7 vòng này cũng là số điểm tốt nhất của Woods từ khi vô địch WGC-Bridgestone Invitational năm 2013. Trong quá khứ, Woods chưa từng đánh dưới 66 gậy ở vòng ba The Players.

Tiger Woods hoàn toàn lột xác ở vòng ba The Players với tám birdie và một bogey. Anh đang chơi tốt ở TPC Sawgrass khi chưa dương gậy vòng nào. Ảnh: Reuters.

Tiger Woods hoàn toàn “lột xác” ở vòng ba The Players với tám birdie và một bogey. Anh đang chơi tốt ở TPC Sawgrass khi chưa dương gậy vòng nào. Ảnh: Reuters.

Trong hai lần vô địch ở TPC Sawgrass các năm 2001 và 2013, Woods đều đạt 66 gậy ở vòng ba. Lần này, chức vô địch có lẽ đã xa tầm tay khi anh cách đỉnh bảng của Webb Simpson tới 11 gậy. Nhưng phong độ của Woods vẫn tạo nên cơn sốt tại ‘giải major thứ năm’.

“Tiger hoàn toàn kiểm soát trái bóng”, Mackenzie Hughes nói về người chơi cùng lượt. “Cú đẩy của anh ấy đã nói lên tất cả. Bất kể cự ly một hay sáu mét trên green, anh ấy đều thực hiện rất chắc tay. Một số lần anh ấy khiến những người có mặt phải trầm trồ khi chứng kiến những cú đẩy tinh tế. Đó là lý do anh ấy được yêu mến ở đây”.

Với Woods, giải đấu giờ không còn là việc tìm lại phong độ mà có những mục tiêu cụ thể. “Tôi muốn kết thúc ở vị trí cao nhất. Điều gì cũng có thể xảy ra ở TPC Sawgrass và sẽ thật tuyệt nếu tôi đứng ở nhóm đầu. 65 gậy hôm nay có lẽ là số gậy tốt nhất có thể của tôi ở đây. Hy vọng mọi thứ sẽ suôn sẻ vào ngày mai”.

Nhân Đạt (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.