DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 15-05-2018

Hoàng Nam bị loại ngay vòng 1 Vietnam F3 sau khi tăng gần 30 bậc

(NLĐO) – Hạt giống số 1 Lý Hoàng Nam sớm dừng bước ngay tại vòng 1 Giải Vietnam F3 Futures sau khi thua đậm đối thủ Hàn Quốc Ji Hoon Son hôm 15-5

Hoàng Nam bị loại ngay vòng 1 Vietnam F3 sau khi tăng gần 30 bậc - Ảnh 1.

Phong độ kém ổn định của tay vợt số 1 Việt Nam qua 2 Giải đấu Vietnam F2 và F3 được bộc lộ rõ ràng sau trận thua ngay tại vòng 1 trước tay vợt 23 tuổi hạng 845 thế giới người Hàn Quốc Ji Hoon Son. Cách đây 1 tuần, cũng tại giải đấu được tổ chức ở TP Huế, Lý Hoàng Nam cũng sớm dừng bước tại vòng 2 trước tay vợt 19 tuổi người Nhật Rio Noguchi.

Sau thành tích ấn tượng, vào sâu đến bán kết và chung kết khi tham gia các giải Men’s Futures từ đầu năm 2018 và liên tục vô địch ở các giải đấu quốc nội, phong độ Lý Hoàng Nam sa sút đáng kể khi được phân loại hạt giống số 1 tại Giải Vietnam Futures tổ chức ở quê nhà.

Hoàng Nam bị loại ngay vòng 1 Vietnam F3 sau khi tăng gần 30 bậc - Ảnh 2.

Tại Vietnam F1 Futures, Lý Hoàng Nam xuất sắc giành ngôi vị á quân ở cả 2 nội dung đánh đơn và đôi. Sang giải F2, tuy cùng đàn em Văn Phương lên ngôi vô địch nội dung đôi nam nhưng Hoàng Nam đã không thể vượt qua vòng 2 nội dung đánh đơn khi gác vợt trước một đối thủ kém mình gần 400 bậc trên bảng tổng sắp ATP.

Ở vòng 1 giải F3 vừa diễn ra hôm 15-5, Hoàng Nam tiếp tục bại trận với tỉ số 1-6, 4-6 trước Ji Hoon Son, người mà Nam đã từng thắng tại giải F2. Với kết quả kém cỏi này, tay vợt số 1 Việt Nam, hạt giống số 1 giải đấu Lý Hoàng Nam chính thức chia tay Giải Vietnam Futures diễn ra tại Cụm sân An Cựu, TP Huế.

Hoàng Nam bị loại ngay vòng 1 Vietnam F3 sau khi tăng gần 30 bậc - Ảnh 3.

Tay vợt Trịnh Linh Giang

Tuy nhiên, trên bảng xếp hạng ATP vừa công bố hôm 14-5, Lý Hoàng Nam đã tăng thêm 29 bậc, hiện đang xếp hạng 433, vị trí cao nhất trong sự nghiệp của tay vợt gốc Tây Ninh đến đến thời điểm hiện tại.

Tài năng Nguyễn Văn Phương cũng nối bước theo đàn anh Hoàng Nam khi thua tay vợt Nhật Bản Gengo Kikichi sau 2 ván đấu. Bên cạnh đó, Trịnh Linh Giang xuất sắc vào vòng 2 khi vượt qua người đồng hương Nguyễn Đắc Tiến sau 2 ván đấu với tỉ số 6-4, 6-1. Đối thủ tiếp theo của Linh Giang là hạt giống số 2 người Ấn Độ Karunuday Singh.

Tường Phước - Ảnh: VTF

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.