DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 15-05-2018

Mỹ tăng cường binh sĩ bảo vệ các đại sứ quán ở Trung Đông

Thủy quân lục chiến Mỹ được triển khai đến các cơ sở ngoại giao để tăng cường an ninh sau khi nước này mở đại sứ quán ở Jerusalem.

Lính thủy quân lục chiến bảo vệ bên ngoài đại sứ quán Mỹ. Ảnh: USMC.

Lính thủy quân lục chiến bảo vệ bên ngoài đại sứ quán Mỹ. Ảnh: USMC.

Bộ Quốc phòng Mỹ hôm qua điều thêm hàng chục lính thủy đánh bộ tới Trung Đông để tăng cường lực lượng bảo vệ các đại sứ quán của nước này, sau khi chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump mở cửa đại sứ quán gây tranh cãi tại Jerusalem, theo NewsWeek.

Những binh sĩ thủy quân lục chiến được huấn luyện đặc biệt đã có mặt tại các cơ sở ngoại giao Mỹ ở các nước như Jordan, Lebanon và Ai Cập. Động thái này nhằm đối phó các hành động trả đũa sau khi Mỹ chuyển đại sứ quán ở Israel từ Tel Aviv đến thành phố Jerusalem.

Các chuyên gia cảnh báo động thái này của Tổng thống Trump có thể hủy hoại uy tín của Mỹ ở Trung Đông, khiến các đại sứ quán của nước này trong khu vực trở thành mục tiêu bị tấn công.

Hàng nghìn người đã tập trung biểu tình dọc biên giới giữa Dải Gaza do Palestine kiểm soát và Israel trong nhiều tháng qua. Ít nhất 52 người Palestine đã bị lính Israel bắn chết trong cuộc biểu tình quy mô lớn vào hôm qua, cùng ngày với lễ khai trương đại sứ quán Mỹ tại Jerusalem.

Quyết định công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel và chuyển đại sứ quán Mỹ tới Jerusalem của Trump đã vấp phải sự chỉ trích của Palestine và nhiều quốc gia trên thế giới, do Jerusalem vẫn là mảnh đất trung tâm của xung đột giữa Palestine và Israel.

Israel chiếm đóng khu vực Đông Jerusalem trong cuộc chiến năm 1967, sau đó sáp nhập vùng đất này và tuyên bố toàn bộ thành phố Jerusalem là thủ đô không thể chia cắt của Israel. Cộng đồng quốc tế không công nhận chủ quyền của Israel đối với Đông Jerusalem còn người Palestine xác định Đông Jerusalem là thủ đô của nhà nước Palestine tương lai.

Nửa thế kỷ tranh chấp chủ quyền ở thánh địa Jerusalem (Bấm vào hình để xem chi tiết). Đồ họa: Việt Chung.

Nửa thế kỷ tranh chấp chủ quyền ở thánh địa Jerusalem. Bấm vào hình để xem chi tiết.

 

Duy Sơn (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.