DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 16-05-2018

Nam thanh niên bất ngờ cầm gạch đập vỡ kính ô tô đang chạy

(NLĐO)- Nam thanh niên bất ngờ cầm gạch đập vỡ kính ô tô đang lưu thông trên đường Trần Duy Hưng (Hà Nội), tài xế bất bình xuống xe rồi ẩu đả với người thanh niên, khiến 2 người cùng bị thương nặng.

Sự việc bất thường xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 phút chiều nay 15-5, tại khu vực gầm cầu vượt Trần Duy Hưng - Nguyễn Chí Thanh, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Nam thanh niên bất ngờ cầm gạch đập vỡ kính ô tô đang lưu thông - Ảnh 1.

Nam thanh niên trong sự việc - Ảnh: Otofun

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, một chiếc xe Toyota Innova mang BKS 30A-440.xx đang lưu thông trên đường Trần Duy Hưng khi đến khu vực gầm cầu vượt Trần Duy Hưng-Nguyễn Chí Thanh thì bất ngờ bị một thanh niên cầm gạch đập vỡ kính xe. Quá bất bình, tài xế ô tô đã mở cửa xe đuổi theo nam thanh niên dẫn đến ẩu đả khiến cả 2 người bị thương nặng.

Thấy sự manh động của nam thanh niên, mọi người hô hào nhau khống chế thanh niên này. Sau đó, người dân đã thông báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Ông Nguyễn Xuân Vượng, Trưởng công an phường Trung Hòa cho biết nam thanh niên bị bệnh tâm thần nặng, không làm chủ được hành vi. Hiện đơn vị đã đưa nam thanh niên về Trại tâm thần Trâu Quỳ (Hà Nội) để giám định, điều tra làm rõ sự việc.

Ng. Hưởng

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.