DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 16-05-2018

Giá vàng bất ngờ lao dốc

(NLĐO) – Giá vàng thế giới bất ngờ lao dốc mạnh khỏi vùng 1.300 USD/ounce trong phiên giao dịch đêm qua, rạng sáng nay 16-5 (theo giờ Việt Nam). Trong vòng một tháng qua, giá vàng đã mất hơn 50 USD mỗi ounce trên thị trường quốc tế.

Giá vàng bất ngờ lao dốc - Ảnh 1.

Giá vàng thế giới rớt mạnh, vàng trong nước giảm khá nhỏ giọt

Lúc 8 giờ 30 theo giờ Việt Nam, giá vàng thế giới ở mức 1.291 USD/ounce, giảm mạnh hơn 20 USD/ounce so với phiên trước, tương đương mức giảm 1,6%. Giá vàng thế giới bất ngờ lao dốc mạnh, rời xa khỏi ngưỡng cản tâm lý 1.300 USD/ounce.

Trong vòng 1 tháng qua, giá vàng thế giới mất hơn 50 USD/ounce và đang ở mức thấp nhất trong 5 tháng qua.

Giá vàng thế giới rớt mạnh khi đồng USD tăng vọt sau nhiều phiên liên tiếp, lợi suất trái phiếu Mỹ kỳ hạn 10 năm cũng tăng mạnh lên mức 3,08%. Đây là mức cao nhất từ năm 2011 đến nay. Theo các công ty vàng, giá USD và lợi suất trái phiếu chính phủ tăng mạnh, các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm cơ hội lợi nhuận cao hơn ở các kênh đầu tư này, làm giảm tính hấp dẫn của vàng vốn là mặt hàng phi lãi suất.

Lúc 8 giờ 30, Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) niêm yết giá vàng mua vào 36,47 triệu đồng/lượng, bán ra 36,65 triệu đồng/lượng, giảm khoảng 80.000 đồng mỗi lượng so với cuối ngày hôm qua.

Dù đang ở mức thấp nhất kể từ cuối năm 2017 đến nay, nhưng giá vàng trong nước vẫn đang cao hơn thế giới 1,1 triệu đồng/lượng quy đổi theo tỉ giá niêm yết. Do giá vàng trong nước biến động giảm chậm hơn thế giới khiến khoảng cách chênh lệch giãn rộng.

Tỉ giá trung tâm hôm nay được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) công bố ở mức 22.568 đồng/USD, tăng trở lại so với phiên chiều hôm qua, trong khi giá USD trong các NH thương mại vẫn tiếp tục ổn định quanh mức 22.735 đồng/USD mua vào, 22.805 đồng/USD bán ra.

Tin-ảnh: T.Phương

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.