DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 31-07-2018

Mitsubishi Xpander giá gần 650 triệu sắp ra mắt tại Việt Nam

MPV mới của Mitsubishi sẽ lên kệ với 2 phiên bản số sàn và số tự động, ra mắt đầu tháng 8.

Rục rịch về Việt Nam từ đầu năm nay, Mitsubishi Xpander sẽ ra mắt vào ngày 8/8, sau khi đáp ứng đủ các yêu cầu của Nghị định 116. Theo nguồn tin của VnExpress, mẫu MPV của Mitsubishi sẽ có phiên bản số sàn và số tự động, mức giá các đại lý báo khoảng 550 triệu và 650 triệu đồng. 

Xpander là dòng MPV 7 chỗ mới của Mitsubishi, nhắm đến những thị trường đang phát triển như khu vực Đông Nam Á. Xe sở hữu thiết kế nhiều góc cạnh, hình khối, với cảm hứng thiết kế từ bản concept XM. Ngôn ngữ thiết kế chính của dòng xe này vẫn là Dynamic Shield, áp dụng trên nhiều dòng xe gần đây của Mitsubishi.

Mitsubishi Xpander tại Thái Lan. Ảnh: Motortrivia. 

Mitsubishi Xpander tại Thái Lan. Ảnh: Motortrivia

 Xpander sử dụng động cơ 1.5, công suất 103 mã lực và mô-men xoắn cực đại 141 Nm tại 4.000 vòng/phút, dẫn động cầu trước. Xe có tuỳ chọn số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp. 

MPV của Mitsubishi có thiết lập 7 chỗ dạng 5+2, kích thước Xpander ngắn hơn nhiều Innova. Dòng xe này sẽ cạnh tranh trực tiếp với Rush, mẫu MPV dự kiến ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8. Điểm chung của 2 mẫu Nhật Bản là đều được nhập khẩu nguyên chiếc thay vì lắp ráp.

Ngoài Xpander đã vượt qua những quy định tại Nghị định 116, Mitsubishi cũng sẽ cung cấp trở lại các dòng xe nhập khẩu khác kể từ tháng 8 như Triton, Mirage, Attrage và Pajero Sport.

Loạt xe nhập khẩu này đều giảm giá so với cách đây một năm, do được hưởng thuế nhập khẩu 0% đối với xe nhập ASEAN kể từ đầu 2018. Mức giảm 15-30 triệu đồng tuỳ phiên bản với từng dòng xe. 

Theo đó, giá bán mới của Mirage từ 380 triệu đồng, cho phiên bản số sàn, giảm 15 triệu so với trước. Dòng xe sedan Attrage giá 395-475 triệu đồng, gồm 4 phiên bản. Dòng xe bán tải Triton có giá 555-770 triệu đồng, gồm 6 phiên bản.

Ngọc Tuấn (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.