DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 01-08-2018

'Lúc mới yêu càng say đắm, lúc cưới càng dễ ly hôn'

Tình cảm của hai người lúc mới bắt đầu mối có thể là một dấu hiệu cho biết tuổi thọ hôn nhân của họ, nghiên cứu mới cho biết.

Ảnh: Dreamtime

Ảnh: Dreamtime

Sau khi theo dõi 168 cặp vợ chồng trong 13 năm, các nhà nghiên cứu Mỹ phát hiện ra những cặp nào lúc mới yêu đã quá say đắm nhau thường có kết quả không mấy tốt đẹp sau khi kết hôn: họ sẽ nhanh chóng chia tay nhau sau vài năm làm đám cưới. Nghiên cứu này vừa được đăng tải trên tạp chí Journal of Personality and Social Psychology.

Giống như nhà tâm lý học Madeleine Mason Roantree giải thích trên tờ The Independent: “Một vài người bị cuốn vào sự mê đắm khi bắt đầu một mối tình. Đó chính là điều dẫn đến thuật ngữ 'tình yêu khiến ta trở nên mù quáng'. Tuy nhiên, hâm mộ, đam mê không phải là những trạng thái tâm lý, tình cảm có thể tồn tại lâu dài. Nếu giữa hai người không có những mối liên hệ nào khác ngoài sự đam mê, một khi đam mê biến mất, nguy cơ đổ vỡ là rất lớn".

Các tác giả của nghiên cứu cho rằng, do tình cảm ban đầu quá lớn nên hai người thường có nhiều ảo tưởng về nhau. Sau hôn nhân, ảo tưởng kết thúc, và ly hôn xảy ra như một điều tất yếu. Tất nhiên, một số cặp đôi yêu nhau sâu đậm ngay từ đầu nhưng biết vun đắp những điểm chung, tạo ra nhiều mối liên kết, ràng buộc nhau thì vẫn giữ được tình cảm tốt đẹp lâu dài sau hôn nhân.

Ngọc Bích (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.