DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 02-08-2018

Boney M tái ngộ khán giả Việt

Boney M - nhóm nhạc disco nổi tiếng nhất mọi thời đại - sẽ tái ngộ khán giả Việt Nam trong chương trình "Lửa mùa hè - Boney M", diễn ra vào ngày 10-8 tại Vinpearl Nha Trang.

Boney M sẽ ra mắt với hơn 20 ca khúc làm nên thương hiệu Boney M một thời trên thị trường âm nhạc thế giới: "Rivers of Babylon", "Daddy Cool", "Bahama Mama", "Sunny"... Đây là lần thứ hai nhóm nhạc đình đám này đến Việt Nam. Lần đầu là vào ngày 2-10-2016, diễn tại trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, nhóm đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người hâm mộ.

Được thành lập tại Đức vào năm 1975, Boney M nổi danh với phong cách disco sôi động. Nhóm nhạc được mệnh danh là huyền thoại vì những thành công mà nhóm gặt hái được. Ban đầu, nhóm có 4 thành viên: Liz Mitchell, Marcia Barrett, Maizie Williams và Bobby Farrell. Trải qua 40 năm hoạt động, nhóm nhiều lần thay đổi thành viên nhưng giọng ca chính - Liz Mitchell - vẫn gắn bó đến bây giờ.

Boney M tái ngộ khán giả Việt - Ảnh 1.

Nhóm Boney M Ảnh: Hollywood Reporter

Tại thị trường nhạc Việt, dấu ấn Boney M thể hiện rõ nét ở cả sân khấu biểu diễn lẫn đời thường. Những tác phẩm Boney M phiên bản Việt ra mắt ồ ạt và trong các bữa tiệc, âm nhạc Boney M luôn được sử dụng như nhạc hiệu của đám tiệc. Thậm chí, khi Boney M tái xuất, đặc biệt ở nhiều thị trường âm nhạc thế giới gần đây, người ta tin rằng đó là dấu hiệu đánh dấu sự trở lại của âm nhạc thập niên 1970, 1980. Thị trường nhạc Việt cũng không ngoại lệ. Người ta ví Boney M là ban nhạc sở hữu những bài hát "không tuổi". Âm nhạc của Boney M rất bắt tai, vui vẻ, khiến người nghe ngay lập tức cảm thấy hưng phấn và muốn nhún nhảy.

Nhiều ca khúc của Boney M được thế hệ khán giả Việt 6X, 7X và 8X yêu mến như: "Ma Baker", "Gotta Go Home", "Rasputin", "Brown Girl in the Ring", "Hooray! Hooray! It’s a Holi-Holiday", "Jingle Bells", "Mary’s Boy Child", "Petit Papa Noel"... Với phong cách pha trộn giữa disco và calypso (thể loại nhạc của người gốc Phi ở Caribbean), nhóm Boney M có hàng chục ca khúc đứng thứ hạng cao tại các bảng xếp hạng âm nhạc của châu Âu.

Thụy Vũ

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.