DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 02-08-2018

Hai ngôi sao choảng nhau, sân bay náo loạn

(NLĐO) - Hai rapper nổi tiếng bậc nhất ở Pháp là Booba và Kaaris cùng tùy tùng của mình đánh nhau túi bụi ở sân bay Paris - Pháp trước mắt các hành khách. Sân bay phải tạm dừng toàn bộ hoạt động trong 1 tiếng để dẹp yên vụ việc.

Booba và Kaaris tranh cãi trong cửa hàng miễn thuế thuộc sân bay Orly ở Paris ngày 1-8. Booba có tên thật là Elie Yaffa và Kaaris hay còn gọi là Okou Armand Gnakouri, ném nước hoa vào nhau. Sau đó, hai bên cùng đoàn tùy tùng với hơn 10 người lao vào ẩu đả gây náo loạn khu sảnh chờ đông đúc trong sân bay.

Cả hai ngôi sao này gây chuyện khi tình cờ đụng độ nhau. Họ chuẩn bị đến Barcelona để biểu diễn ở các câu lạc bộ. Họ công khai thù ghét nhau từ năm 2013.

Hai ngôi sao choảng nhau, sân bay náo loạn - Ảnh 1.

Booba (phải) và Kaaris (trái) công khai ghét nhau

Hai ngôi sao choảng nhau, sân bay náo loạn - Ảnh 2.

Cả hai đánh nhau lôi theo cả đoàn tùy tùng đông đúc choảng nhau

Hai ngôi sao choảng nhau, sân bay náo loạn - Ảnh 3.

Họ gây náo loạn tại sảnh chờ sân bay

Cảnh sát đã bắt giữ 13 người sau vụ việc và các hành khách thì bị phen kinh hoàng khi chứng kiến vụ ẩu đả. Sân bay Orly tạm dừng mọi hoạt động trong một tiếng đồng hồ để xử lý. Một vài chuyến bay đã phải tạm hoãn hoặc hủy.

Daily Mail dẫn nguồn tin từ phía cơ quan điều tra cho biết 11 người vẫn đang bị tạm giữ và toàn bộ đều được thẩm vấn nguyên nhân xảy ra vụ ẩu đả.

Cảnh đánh nhau giữa hai rapper đã được nhiều người quay lại và đưa lên mạng. Họ đều là những nghệ sĩ nổi danh từ 2011. Trong đó, Booba là một trong những rapper nổi tiếng nhất nước Pháp, bán hơn 2,5 triệu đĩa. Kaaris cũng không kém cạnh khi có đến 4 album phòng thu và bán hàng triệu đĩa.

Hai ngôi sao choảng nhau, sân bay náo loạn - Ảnh 5.

Sân bay phải tạm đóng cửa để xử lý

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.