DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 03-08-2018

Rao bán một phần lâu đài trong phim 'Game of Thrones'

Giá ấn định cho một phần trong tòa lâu đài Gosford (ảnh) tại Bắc Ireland, từng làm bối cảnh quay phim Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) năm 2012 - 2013, vào khoảng 656.452 USD (xấp xỉ 15 tỉ đồng), theo tờ The Sun (Anh).

 /// The Sun
The Sun
Lâu đài Gosford có tổng cộng 15 phòng ngủ, 10 phòng khách, 10 phòng tắm, được xây vào thế kỷ 19. Phần rao bán của lâu đài có thể được cải tạo thành 6 căn hộ với diện tích trung bình 325 m2 mỗi căn với khu vườn nhỏ trên tầng mái.
Lâu đài Gosford do kiến trúc sư Thomas Hopper thiết kế, được gia đình bá tước Archibald Acheson sử dụng đến năm 1921. Suốt thời gian chiến tranh thế giới thứ 2, lâu đài được quân đội sử dụng để binh lính đồn trú. Sau chiến tranh, nhà Acheson bán lại công trình cho Bộ Nông nghiệp Anh để thiết lập khu Gosford Forest Park và trở thành khu bảo tồn rừng đầu tiên của Bắc Ireland từ năm 1983. Năm 2006, Công ty phát triển lâu đài Gosford mua lại tòa lâu đài với giá 5,24 triệu USD (khoảng 120 tỉ đồng) và tiến hành trùng tu.

 

Đỗ Tuấn (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.