DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 07-08-2018

Willian ở lại Chelsea sau khi nói chuyện với HLV Sarri

Tiền vệ người Brazil hài lòng với triết lý của ông thầy mới và quyết chí ở lại CLB.

"Mong muốn của tôi là được ở lại CLB, trừ khi họ muốn bán tôi. Chúng ta không biết điều gì sẽ xảy ra nhưng tôi luôn nói rõ mong muốn của mình là được ở lại đây. Tâm trí của tôi nằm tại Chelsea dù chúng ta không biết ngày mai sẽ thế nào. Tôi hy vọng mình vẫn ở lại đây", Willian nói.

Willian muốn ở lại và thi đấu dưới sự dẫn dắt của Sarri. Ảnh: Reuters.

Willian muốn ở lại và thi đấu dưới sự dẫn dắt của Sarri. Ảnh: Reuters.

Willian cùng với Eden Hazard và Thibaut Courtois được cho là muốn ra đi sau khi mùa giải trước kết thúc. Phong độ nghèo nàn dưới bàn tay của HLV Antonio Conte khiến Chelsea chỉ đứng thứ năm tại Ngoại hạng Anh. Chiếc Cup FA không khiến các cầu thủ hài lòng.

"Tôi luôn nói rõ là bản thân vui vẻ khi được thi đấu ở Chelsea. Tôi chưa từng nói mình muốn rời CLB. Tuy nhiên, một vài điều xảy ra với HLV khác khiến tôi buồn phiền", Willian nói.

Barca đã theo đuổi Willian sau khi World Cup 2018 kết thúc nhưng không thể đáp ứng đòi hỏi về giá của Chelsea. Đội bóng Tây Ban Nha sau đó nẫng tay trên mục tiêu của AS Roma - tiền vệ Malcom - để thay thế.

"Tuy nhiên, bây giờ là một vòng xoay khác. Tôi đã có một cuộc trao đổi tốt đẹp với HLV mới. Tôi hy vọng nhiều thành công sẽ đến với đội trong năm tới. Tôi không nghi ngờ vào triết lý của HLV. Đây là lối chơi chúng tôi muốn. Không chỉ tôi mà tất cả các cầu thủ. Vì vậy, việc chúng tôi cần làm là cải thiện nó. Ban đầu mọi thứ sẽ khó khăn vì chúng tôi cần thời gian để làm quen nhưng điều đó sẽ thay đổi. Chúng tôi có đủ khả năng để khởi đầu mùa giải tốt", Willian nói.

Tiền vệ người Brazil cũng xác nhận đã được Barca liên hệ. Anh nói: "CLB duy nhất tôi biết đã đưa ra đề nghị chính thức cho mình là Barca". 

Willian vào sân từ ghế dự bị khi Chelsea thua Man City 0-2 trong trận tranh Siêu Cup Anh. Vào ngày 11/8, Chelsea sẽ đá trận ra quân mùa giải mới gặp Huddersfield Town.

Vĩnh San (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.