DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 08-08-2018

Anh chồng bị vợ 'cắm sừng' khi đi nghỉ kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Đưa vợ đi biển hâm nóng hôn nhân, người chồng Mỹ cay đắng phát hiện vợ qua lại với người đàn ông khác.

Suy sụp khi phát hiện mình bị lừa dối, một người đàn ông có tên Bucklander đã lên mạng Reddit chia sẻ tình huống và xin lời khuyên. 

Người chồng 34 tuổi viết: "Tôi đưa vợ đến Bali (Indonesia) để kỷ niệm 10 năm ngày cưới và phát hiện cô ấy đã ngoại tình. Thế giới như sụp đổ dưới chân. Cô ấy vẫn ở lại Bali còn tôi bắt chuyến bay sớm về nhà. Tôi từng nghi ngờ vợ có quan hệ ngoài luồng từ đầu năm nhưng không có bằng chứng cụ thể".

Bucklander nói, bây giờ anh không biết nên làm gì tiếp. "Vợ bảo cô ấy chẳng biết mình muốn gì, ngay cả khi chúng tôi đã ở bên nhau 13 năm và kết hôn 10 năm, trong khi gã đàn ông kia mới xuất hiện chưa bao lâu", anh viết.

Ảnh: Crosswalk.

Ảnh: Crosswalk.

Trong bài chia sẻ, người chồng kể cảm giác bị phản bội giống bị "nhát dao đâm sâu vào tim". Nhưng câu chuyện chưa dừng ở đó. Anh nói rất lo lắng khi biết tình địch có thể là một tên tội phạm. "Dân địa phương không thích anh ta và kể với tôi rằng anh ta từng lấy trộm tiền và đang trốn ở đảo này. Liệu tôi nên báo cảnh sát hay phải làm gì?", anh cầu cứu các thành viên mạng.

Theo lời anh, người vợ 32 tuổi đã nhắn tin cho người đàn ông đó 2 lần khi đang ở Bali và không ngại để chồng biết mình đã có khoảng thời gian vui vẻ với anh ta. "Tôi muốn vợ quay lại và ghét anh ta nhưng tôi không biết liệu mình có vượt qua được chuyện này. Làm ơn hãy giúp tôi vì bây giờ tôi không còn đủ tỉnh táo nữa", anh bày tỏ. 

Theo The Sun, không ngạc nhiên khi nhiều người nhanh chóng chê trách người vợ và khuyên người đàn ông ly hôn ngay. "Vợ anh có vấn đề. Hãy tìm luật sư và dành thời gian để bảo vệ tài sản của mình", một người nêu ý kiến. Người khác lại lo ngại: "Có thể tôi nghĩ hơi quá nhưng biết đâu gã kia lấy trộm điện thoại của vợ anh và đang cố bày trò. Tôi hy vọng cô ấy an toàn, đặc biệt khi chúng ta biết anh kia là một kẻ nguy hiểm".

Bảo Ngọc (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.