DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 08-08-2018

Tóm gọn kẻ bắn chết người trước khi trốn sang Lào

(NLĐO) – Kẻ dùng súng bắn chết người trong quán nhậu tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã bị tóm gọn tại khu vực gần cửa khẩu quốc tế Bờ Y khi y chuẩn bị trốn sang Lào.

Tối 8-8, nguồn tin riêng Báo Người Lao Động cho biết khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, tổ công tác của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Công an huyện Ngọc Hồi (tỉnh Kon Tum) đã bắt được Nguyễn Chí Thiện (SN 1989; ngụ phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn).

Thiện bị bắt khi đang ngồi nhậu trong một quán tại khu vực gần cửa khẩu quốc tế Bờ Y, huyện Ngọc Hồi. Bước đầu, Thiện khai nhận sau khi dùng súng giết người tại TP Quy Nhơn, y trốn lên đây để tìm cách qua Lào nhằm trốn tránh pháp luật.

Tóm gọn kẻ bắn chết người trước khi trốn sang Lào - Ảnh 1.

Khu vực cửa khẩu Bờ Y, nơi đối tượng Nguyễn Chí Thiện bị bắt sau khi dùng súng bắn chết người

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 1-8, trong lúc nhậu với bạn tại một quán trên đường Nguyễn Duy Trinh, TP Quy Nhơn, Thiện nảy sinh mâu thuẫn với nhóm thanh niên ngồi nhậu bàn bên cạnh. Được mọi người can ngăn, Thiện bỏ về. Tuy nhiên, vài phút sau đó, Thiện quay lại quán nhậu với cây súng trên tay. 

Khi đến trước bàn nhậu xảy ra mâu thuẫn với mình trước đó, Thiện rút súng bắn vào người anh Nguyễn Hà Việt (SN 1988; ngụ phường Đống Đa, TP Quy Nhơn). Tuy đã được đưa đi cấp cứu ngay lúc đó nhưng do vết thương quá nặng nên anh Việt đã chết trên đường đưa đến bệnh viện.

Sau khi bắn chết người, Thiện lập tức bỏ trốn khỏi địa phương.

Tin-ảnh: Đức Anh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.