DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 09-08-2018

Bánh xe bật lửa, cục sắt gỉ, lưỡi câu nằm… trong phổi bệnh nhân

(NLĐO) – Các bác sĩ đã gắp thành công nhiều dị vật như bánh xe quẹt ga bật lửa, cục sắt gỉ, lưỡi câu trong phổi nam bệnh nhân 40 tuổi ở tỉnh Quảng Nam.

Sáng 9-8, Khoa Nội tổng hợp Bệnh viện (BV) Đa khoa tỉnh Quảng Nam cho biết các y, bác sĩ của khoa vừa nội soi gắp thành công các dị vật phức tạp nằm hai bên phổi của một bệnh nhân tâm thần.

Bánh xe bật lửa, cục sắt gỉ, lưỡi câu nằm… trong phổi bệnh nhân - Ảnh 1.

Nhiều dị vật nằm trong phổi bệnh nhân được gắp ra ngoài. Ảnh: CHI MAI

Trước đó, ngày 3-8, bệnh nhân Đặng Đình Tuấn (40 tuổi; ngụ xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) đang điều trị tại Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần tỉnh ở Quảng Nam ôm bụng than đau nên được đưa vào cấp cứu ở BV Đa khoa Quảng Nam.

Ngày 8-8, sau khi xác định có các dị vật nằm ở hai bên phổi, các bác sĩ tiến hành nội soi, gắp các dị vật là bánh xe quẹt ga bật lửa, một cục sắt gỉ (kích thước 2x2 cm) và lưỡi câu sắt nằm trong lòng phế quản hai bên phổi ra ngoài.

Bánh xe bật lửa, cục sắt gỉ, lưỡi câu nằm… trong phổi bệnh nhân - Ảnh 2.

Sức khỏe bệnh nhân dần hồi phục

Bác sĩ Trình Trung Phong, Trưởng Khoa Nội tổng hợp, cho hay đây là một ca bệnh khá hy hữu. Sau khi gắp bỏ các dị vật ra ngoài, hiện sức khỏe của bệnh nhân Tuấn đang dần ổn định.

Tr.Thường

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.