DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 09-08-2018

Chớ ngủ quá 10 tiếng ban đêm vì những lý do này

Một nghiên cứu lớn cho thấy việc ngủ nhiều hơn 10 giờ mỗi đêm làm tăng 56% nguy cơ tử vong do đột quỵ và bệnh tim là 49%, theo Mirror.

 /// Ảnh minh họa: Shutterstock
Ảnh minh họa: Shutterstock
Nghiên cứu liên quan đến hơn 3 triệu người từ năm 1970 đến năm 2017 này cũng phát hiện ra rằng chất lượng giấc ngủ kém có liên quan đến sự gia tăng 44% bệnh tim.
Nhà nghiên cứu hàng đầu - tiến sĩ Chun Shing Kwok - cho biết: “Nghiên cứu của chúng tôi có tác động sức khỏe cộng đồng quan trọng ở chỗ nó cho thấy ngủ quá mức là một dấu hiệu của nguy cơ tim mạch cao. Phát hiện của chúng tôi có ý nghĩa quan trọng vì các bác sĩ lâm sàng nên cân nhắc kỹ hơn để khám phá thời gian ngủ và chất lượng trong các cuộc tham vấn về sức khỏe".
Theo các nhà nghiên cứu, nếu tìm thấy bệnh nhân ngủ quá mức, đặc biệt kéo dài 8 giờ hoặc lâu hơn, bác sĩ nên xem xét sàng lọc các yếu tố nguy cơ tim mạch và ngưng thở khi ngủ.
Đó là nghiên cứu được tổng hợp từ 74 nghiên cứu của các nhà nghiên cứu từ Đại học Keele, Đại học Manchester, Đại học Leeds và Đại học East Anglia (Anh).
Bản báo cáo tổng hợp này được công bố trên tạp chí American Heart Association.

 

Ngọc Lam (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.