DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 10-08-2018

Hùng Thuận 2 năm thất nghiệp, chỉ tham gia game show và bán hàng online

Diễn viên Hùng Thuận - 'An' của phim Đất phương nam- cho biết: 'Thời thế bắt mình phải trở thành một con người hợp thời với những game show mà khán giả thích. Rồi khi không có việc làm, tôi bán hàng online'.

Gương mặt thân quen là chương trình mang hình ảnh Hùng Thuận đến với khán giả sau thời gian vắng bóng /// ẢNH: S.V
Gương mặt thân quen là chương trình mang hình ảnh Hùng Thuận đến với khán giả sau thời gian vắng bóng
ẢNH: S.V
Nổi tiếng từ rất sớm với vai bé An khi bộ phim truyền hình Đất phương nam phát sóng 20 năm trước, đến nay Hùng Thuận vẫn còn được nhắc đến với thành công của vai diễn đầu đời ấy.
Dù từng nhìn nhận để thoát được cái bóng của An là rất khó, nhưng anh không vì thế mà bận tâm nhiều về sự so sánh của khán giả; thay vào đó Hùng Thuận nỗ lực hơn trong từng vai diễn, công việc để tìm kiếm những cơ hội mới.
Tái xuất màn ảnh nhỏ trong game show Gương mặt thân quen, anh đã chia sẻ với Thanh Niên về những “nỗi niềm” chuyện nghề, chuyện đời khi “2 năm qua chỉ chơi game show”.
*  Bên cạnh chương trình Người nghệ sĩ đa tài, anh tham gia Gương mặt thân quen hẳn vì thế mạnh diễn xuất?
- Diễn viên Hùng Thuận: Chắc chắn lý do đầu tiên đó chính là  được thể hiện mình qua nhiều nhân vật, và điều quan trọng hơn nữa là chỉ có Gương mặt thân quen mới cho thí sinh đó  là thoả sức nhập vai - điều mà chỉ có trong giấc mơ mình mới có thể làm. Hơn nữa đối với Thuận, game show này cũng chính cánh cửa mang nhiều niềm hy vọng đến với Thuận sau này.
* Vì sao Gương mặt thân quen là cánh cửa mang nhiều hy vọng…?
- Có thể nói đây là game show thể hiện tính cá nhân rõ ràng nhất. Nó có thể cho khán giả thấy được tất cả khả năng của người chơi, từ diễn xuất đến ca hát ở mức độ khó. Hùng Thuận không có quá nhiều cơ hội để làm điều đó trong hầu hết các vai diễn hiện tại.
Hùng Thuận 2 năm thất nghiệp, chỉ tham gia game show và bán hàng online  - ảnh 1
Hùng Thuận hóa thân thành ca sĩ Nguyễn Hưng
ẢNH: S.V
 * Ngoài Gương mặt thân quen, Hùng Thuận có đang tham gia phim hay dự án nào khác?
- Tình hình phim truyền hình hiện nay đang thoái trào và bão hoà . Gần 2 năm nay, Hùng Thuận vẫn thất nghiệp. Thuận vẫn làm hết tất cả những gì có thể. Khi có bất kỳ một cơ hội dù lớn nhỏ cũng Thuận luôn  nhủ với lòng mình phải làm cho thật tốt.
* Hùng Thuận có thể chia sẻ cụ thể hơn những việc “làm hết tất cả những gì có thể” trong thời gian thất nghiệp?
-Cả năm nay chỉ có Gương mặt thân quen mang hình ảnh Thuận đến với khán giả.Và Thuận luôn thể hiện hết những gì có thể đến với khán giả bằng cách mang đến những tiết mục hấp dẫn nhất. Còn về phim truyền hình thì chính xác là gần 2 năm nay Thuận thất nghiệp. Chỉ chơi game show. Thời thế bắt mình phải trở thành một con người hợp thời với những game show mà khán giả thích. Rồi khi không có việc làm thì bán hàng online cũng là chuyện bình thường để lo cho cuộc sống chính mình.
*“Hào quang” của ngôi sao nhí Đất phương nam có cho Hùng Thuận những thuận lợi nào khi bán hàng online; và có  “gây khó khăn” nào cho Hùng Thuận của hôm nay?
-Đất phương nam đã trải qua hơn 20 năm và bây giờ mọi người vẫn thường hay nhắc đến như một ký ức không thể quên của khán giả. Họ yêu bộ phim, họ yêu những nhân vật trong ký ức của họ và đó là niềm vinh dự cho người diễn viên.  Ai cũng mong muốn mình bay cao hơn bay xa hơn. Khi người nghệ sĩ không có một vai để đời thì họ đi tìm nó, còn khi đã có thì họ phải vượt qua! Với Thuận bây giờ, Thuận sẽ chứng mình cho mọi người thấy qua Gương mặt thân quen tuy ngoại hình mình không đẹp nhưng phải độc đáo và đa chiều! Hãy trao cho Hùng Thuận cơ hội, Thuận sẽ làm tốt nó!
Hùng Thuận 2 năm thất nghiệp, chỉ tham gia game show và bán hàng online  - ảnh 2
Hùng Thuận trang điểm đậm, độn tóc giả để giả làm ca sĩ Minh Thuận. Anh lựa chọn ca khúc “Rêu phong” để phô diễn vũ đạo khiến giám khảo Đàm Vĩnh Hưng thích thú bật dậy nhún nhảy, 2 vị giám khảo còn lại cũng vỗ tay hát theo
ẢNH: S.V
* Bên cạnh việc hóa thân và ca hát, trong các tuần thi  Hùng Thuận còn cho thấy sự linh hoạt trong ứng đáp, giao lưu trên sân khấu. Hùng Thuận có từng nghĩ đến việc “lấn sân” ở nghề MC”?
- Dẫn chương trình là một công việc mà hầu hết các diễn viên hay ca sĩ ai cũng điều mong muốn mình thử sức một lần. Thoạt nhìn thì đây là một nghề chỉ cần người hoạt ngôn sẽ có thể làm được. Nhưng không đơn giản như vậy, vì nó yêu cầu từ giọng nói đến kiến thức và nhiều yếu tố khác. Để làm một MC thì dễ nhưng để làm nghề MC thì rất khó. Kiến thức rộng, xử lý tình huống thông minh, lời nói rõ ràng cuốn hút người nghe và quan trọng nữa là cái duyên sân khấu. Thuận cũng mong có cơ hội một lần được đảm nhiệm vai trò MC.
* Đóng phim, rồi tập trung ca hát, rồi lại đóng phim và nay thì tham gia truyền hình thực tế để tìm cơ hội mới cho sự nghiệp của mình, Hùng Thuận nhận ra điều gì sau từng ấy năm nỗ lực vượt lên chính mình, thoát khỏi “cái bóng của An”?
- Đôi khi trong cuộc sống bạn không thể tự quyết định hướng đi của mình, bạn muốn đi từ A đến B chắc chắn bạn sẽ tìm con đường ngắn nhất để đến đích. Nhưng quãng đường bạn nghĩ là ngắn nhất sẽ đưa bạn đi vào nhiều hướng rẽ khác nhau mà bạn không biết được. Rồi mê cung đó có thể dẫn bạn đến một con đường khác.Cái đích đến cuối cùng của bạn cần là gì? Danh tiếng? Tiền bạc hay quyền lực? Trong showbiz để chen chân vào đã khó chưa nói đến sự tồn tại của bản thân qua từng giai đoạn. Hiện tại Thuận chỉ nỗ lực tìm cơ hội cho để có nhiều đất thể hiện năng lực của bản thân. Cái bóng của bé An? Thuận không bận tâm lắm vì ai cũng phải có cái bóng, nếu không có thì người đó đã là…ma (cười).

 

Thiên Anh (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.