DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 10-08-2018

Bố mẹ vợ Tổng thống Trump được cấp quốc tịch Mỹ

(NLĐO) – Bố mẹ vợ của Tổng thống Donald Trump đã chính thức trở thành công dân Mỹ khi được cấp quốc tịch nhờ con gái của họ bảo lãnh, một trong những hình thức lấy quốc tịch theo dạng bảo lãnh người nhà mà chính quyền ông Trump muốn chấm dứt.

Ông Viktor và bà Amalija Knavs, bố mẹ của đệ nhất phu nhân Melania Trump, đã được cấp quốc tịch Mỹ vào hôm 9-8, luật sư nhập cư của họ là ông Michael Wildes cho biết.

"Mọi việc diễn ra thuận lợi và họ rất vui mừng và cảm kích về ngày tuyệt vời này đối với gia đình họ" – luật sư Wildes chia sẻ với đài CNN.

Văn phòng của bà Melania từ chối bình luận.

Ông bà Viktor và Amalija Knavs, đến từ Slovenia, trước đó đã được cấp thẻ xanh và sống ở Mỹ. Kể từ khi con rể của họ nhậm chức tổng thống, họ thường xuyên xuất hiện ở thủ đô Washington, D.C., theo CNN.

Bố mẹ vợ Tổng thống Trump được cấp quốc tịch Mỹ - Ảnh 1.

Ông Viktor (73 tuổi) và bà Amalija Knavs (71 tuổi) đã được cấp quốc tịch Mỹ theo dạng bảo lãnh gia đình - một trong những hình thức lấy quốc tịch Mỹ mà chính quyền Tổng thống Trump muốn chấm dứt. Ảnh: AP

CNN còn dẫn một nguồn tin mật cho biết chính bà Melania cũng đã bảo lãnh thẻ xanh cho ông bà Viktor và Amalija Knavs, cho phép họ sống và làm việc vô thời hạn ở Mỹ, dọn đường để được cấp quốc tịch. Đây chính là dạng bảo lãnh nhập cư gia đình, còn được gọi là "nhập cư dây chuyền", mà chính quyền Tổng thống Trump muốn kết thúc vì cho rằng nó làm tổn hại nước Mỹ.

Luật sư Wildes không xác nhận hay bình luận về việc làm thế nào ông bà Viktor và Amalija Knavs được cấp thẻ xanh và quốc tịch. Tuy nhiên, ông Wildes chỉ trích chính sách nhập cư của chính quyền Tổng thống Trump. Theo ông Wildes, việc bảo lãnh nhập cư gia đình đã giúp hàng triệu người hạnh phúc khi được đến Mỹ để đoàn tụ với người nhà.

"Tôi không muốn bình luận về quan điểm chính trị của Tổng thống Trump nhưng tôi không đồng tình với chính sách nhập cư của ông ấy" – luật sư Wildes khẳng định.

Cao Lực (Theo CNN)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.