DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 10-08-2018

Nga bắn hạ máy bay không người lái áp sát căn cứ ở Syria

(NLĐO) – Các lực lượng phòng không của Nga tại Syria vừa bắn hạ thêm một thiết bị bay không người lái có ý định tiếp cận căn cứ không quân Khmeimim từ vùng lãnh thổ do các tay súng khủng bố kiểm soát.

Việc bắn hạ các máy bay không người lái của kẻ địch ngày càng phổ biến đối với các lực lượng Nga đồn trú ở tỉnh Latakia – Syria. Trong hơn một tháng qua, các lực lượng phòng không Nga đã vô hiệu hóa ít nhất 25 máy bay không người lái được trang bị nhiều loại chất nổ khác nhau cố ý tiếp cận căn cứ Khmeimim.

Trong vụ bắn hạ máy bay hôm 9-8, giám đốc trung tâm hòa giải các bên xung đột tại Syria của Nga, ông Alexei Tsygankov, cho hay một chiếc máy bay không người lái bị phát hiện và trở thành mục tiêu bắn hạ của hệ thống phòng không ở khoảng cách an toàn với căn cứ. Ông Tsygankov cho hay: "Căn cứ không quân Khmeimim của Nga hoạt động bình thường. Không có thương tích cũng như thiệt hại nào".

Nga bắn hạ máy bay không người lái áp sát căn cứ ở Syria - Ảnh 1.

Căn cứ không quân Khmeimim ở Syria. Ảnh: multimedia.mil.ru

Trong khi tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng gần như bị quân đội Syria đánh đuổi hoàn toàn với sự hỗ trợ của lực lượng không quân Nga, một số nhóm nhỏ các tay súng Hồi giáo cực đoan vẫn tiếp tục hoạt động tại quốc gia Trung Đông này.

Trong nỗ lực đe dọa lực lượng Nga ở tỉnh Latakia, các tay súng liên tiếp thực hiện những hành động không hiệu quả khi điều máy bay không người lái đến căn cứ vốn được Moscow bảo vệ bằng khả năng phòng không nhiều lớp.

Moscow và Damascus nhiều lần cho rằng sự hiện diện của các tay súng IS còn lại ở Syria tập trung tại các khu vực do Mỹ kiểm soát trong khi những khu vực được giải phóng đang dần khôi phục.

Xuân Mai (Theo RT)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.