DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 22-08-2018

Người khởi xướng #MeToo bị tố tấn công diễn viên vị thành niên

(NLĐO) - Nữ diễn viên kiêm đạo diễn Asia Argento, tiếng nói tiên phong và mạnh mẽ của phong trào chống quấy rối tình dục "#MeToo", vừa bị phanh phui dùng tiền dàn xếp vụ tấn công tình dục nam diễn viên vị thành niên.

Ngay sau khi vụ việc bị phanh phui trên New York Times, nhà chức trách Mỹ khẳng định sẽ nói chuyện với nam diễn viên kiêm ca sĩ Jimmy Bennett để điều tra lại vụ việc. Họ cũng sẽ làm việc với nữ diễn viên kiêm ca sĩ người Ý Asia Argento.

Darren Harris - thành viên Sở cảnh sát Los Angeles - Mỹ, ngày 20-8 cho biết các điều tra viên sẽ tìm cách làm rõ lại vụ việc xảy ra năm 2013. 

Theo thông tin được hé lộ qua bài điều tra của New York Times, Jimmy Bennett bị Asia Argento tấn công tình dục tại một khách sạn ở California - Mỹ năm 2013. Khi đó, anh 17 tuổi.

Người khởi xướng #MeToo bị tố tấn công diễn viên vị thành niên - Ảnh 1.

Asia Argento là tiên phong phong trào chống nạn tình dục nhưng bị phanh phui dùng tiền dàn xếp vụ kiện tấn công tình dục mà cô là thủ phạm

Năm 2017, Asia Argento lên tiếng tố cáo Harvey Weinstein cưỡng hiếp cô và khởi kiện. Cô trở thành một trong những người tiên phong tạo nên phong trào "#MeToo" lan tỏa nhiều nước hiện nay. 

Thời điểm này, Jimmy Bennett khởi kiện Asia Argento về hành vi tấn công tình dục năm xưa. Tuy nhiên, Asia Argento quyết định chi 380.000 USD để thỏa thuận riêng và thuyết phục Jimmy Bennett rút đơn.

Hồ sơ của vụ kiện được một người nặc danh gửi qua thư điện tử tới cho New York Times kèm theo bức ảnh chụp cả hai trên giường. Theo đơn kiện được công bố, cả hai gặp nhau năm 2004 trong phim "The heart is deceitful above all things". Asia Argento vào vai người mẹ hành nghề mại dâm, hút ma túy của Jimmy Bennett. Năm 2013, hai bên có liên hệ gặp nhau và phát sinh chuyện tình dục trong khách sạn.

Trong đơn kiện, Jimmy Bennett cho biết bị tổn hại về tinh thần sau vụ việc và nó làm ảnh hưởng sự nghiệp của anh, đòi bồi thường 3,5 triệu USD. Hồ sơ pháp lý dẫn chứng Jimmy Bennett từng kiếm đến 2,7 triệu USD trong 5 năm trước vụ việc hồi 2013 nhưng sau đó vì tác động tiêu cực của vụ tấn công dình dục khiến anh chỉ còn kiếm được 60.000 USD.

Người khởi xướng #MeToo bị tố tấn công diễn viên vị thành niên - Ảnh 2.

Asia Argento và Jimmy Bennett

New York Times đã xác minh tính xác thực của bức ảnh cùng hồ sơ vụ kiện trước khi công bố trên báo. Hiện tại, các bên vẫn chưa đưa ra câu trả lời cho vụ việc. 

Theo luật của bang California, trong thỏa thuận cuối cùng, hai bên không cấm nhau công khai về vụ kiện cũng như vụ việc trên mặt báo. Tuy nhiên, luật sư của Asia Argento khôn khéo mời thêm luật sư của New York vào cuộc để đưa luật bang New York vào thỏa thuận, không cho phép Jimmy Bennett công khai vụ việc cũng như dùng bức ảnh và các bằng chứng đòi thêm tiền.

Khi sự việc phanh phui, phía luật sư các bên cũng từ chối trả lời từ phía báo giới để đảm bảo quyền riêng tư.

M.Khuê (Theo Guardian)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.