DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 25-08-2018

Người mẫu xinh đẹp 5 năm chung thuỷ với anh xe ôm

Nhận được nhiều lời tán tỉnh từ những người giàu có, cô gái Thái vẫn một mực chung thủy với bạn trai đồng hương.

Chuyện tình yêu của cô người mẫu Nutchanart Chaichan, 22 tuổi, và bạn trai Wutthichau Saeng-ngern, 25 tuổi, đang được chia sẻ khắp mạng xã hội Thái Lan. Mối tình của họ đã 5 năm, mới được Nutchanart lần đầu đăng tải trên một trang fanpage nổi tiếng.

Trong một cuộc phỏng vấn trên Amarin TV, Nutchanryat cho biết cô gặp bạn trai năm 2013 tại quê nhà, tỉnh Nakhon Si Thammarat. Cả hai yêu nhau và quyết định chuyển đến Bangkok lập nghiệp.

anh xe ôm Wutthichau (25 tuổi) với người mẫu Nutchanart (22 tuổi) bền chặt suốt 5 năm qua.

Anh xe ôm Wutthichau và người mẫu Nutchanart đã ở bên nhau suốt 5 năm qua. Ảnh: Facebook.

Thời gian đầu, hai bạn trẻ cùng nhau bán quần áo và giày dép nhưng phải đóng cửa sớm vì không có khách. Cuộc sống của cả hai gặp nhiều khó khăn. Wutthichai chạy xe ôm kiếm sống qua ngày. Nutchanart sau đó cũng tìm được công việc làm người mẫu nhờ chiều cao vượt trội và thân hình quyến rũ.

Hiện tại, Wutthichai kiếm được 15.000 baht (khoảng 500 USD) mỗi tháng. Nutchanart thu nhập tốt hơn bạn trai nhiều lần, tên tuổi của cô ngày một nổi tiếng hơn.

"Vì công việc tôi phải mua đồ mới liên tục, hầu như không mấy khi mặc lại đồ. Nhưng anh ấy thì khác, chỉ có vài bộ mặc đi mặc lại. Anh ấy luôn lo lắng cho tôi, làm tất cả cho hai đứa", Nutchanart nói.

Nữ người mẫu

Nữ người mẫu sở hữu gương mặt và thân hình quyến rũ. Ảnh: Facebook.

Nữ người mẫu cho hay nhiều người thắc mắc tại sao cô lại yêu một người đàn ông quá bình thường, kiếm được ít tiền, trong khi có nhiều người hoàn cảnh tốt hơn theo đuổi cô. Mỗi lần như vậy, Nutchanart chỉ mỉm cười và nói: "Chúng tôi khác nhau mọi thứ nhưng có điểm chung là tình yêu dành cho nhau. Tôi chưa bao giờ thấy xấu hổ vì anh, vì công việc của anh. Tôi sẽ mãi yêu anh, mãi luôn như vậy".

Nutchanart cho biết hiện tại cả hai đang cùng nhau tiết kiệm tiền để lập gia đình, và lo cho cuộc sống tương lai.

Mộc Miên (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.