DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 03-09-2018

Audi A3 Sportback 2019 - đối thủ của Mercedes A-class

Phiên bản hatchback sở hữu ngôn ngữ thiết kế mới của Audi lộ ảnh chạy thử, dự kiến ra mắt vào 2019.

A3 Sportback thế hệ mới đang trong giai đoạn phát triển, tiếp nối một năm bận rộn của Audi khi ra mắt nhiều sản phẩm. Ngôn ngữ tạo hình thể thao, khỏe khoắn hơn đang dần định hình một giai đoạn thiết kế mới của hãng. 

A3 bản năm cửa mới trên đường thử. 

A3 bản năm cửa mới trên đường thử. 

Theo Carscoops, A3 Sportback 2019 phát triển từ nền tảng mới của hãng mẹ Volkswagen, MQB. Những hình ảnh trên đường thử cho thấy thiết kế A3 thiết kế thể thao hơn trước. Bản tiền nhiệm sử dụng những nét bo tròn thời trang, A3 mới hình khối, nam tính. Điều này tương tự các sản phẩm gần đây, từ SUV đến sedan của Audi.

Chưa có hình ảnh nào về nội thất A3 Sportback mới, nhưng những gì thể hiện trên A8, A7, Q8, Q3 cho thấy sự đồng nhất tương đối về cách sắp xếp các chi tiết. Khoang lái nhiều khả năng sử dụng các màn hình cảm ứng để tiết giảm nút nấm cơ. Bên cạnh đó là đồng hồ tốc độ dạng buồng lái.

Bản dựng A3 Sportback 2019 của Carscoops.

Bản dựng A3 Sportback 2019 của Carscoops.

Chưa có thông tin chính thức nào về hệ truyền động của A3 Sportback mới. Xe có thể trang bị động cơ xăng tăng áp loại 1,5 lít và 2 lít, công suất 150-230 mã lực. Mẫu xe mới dự kiến ra mắt thị trường vào cuối 2019.

Tại Mỹ, Audi A3 Sportback giá từ 39.500 USD. Xe cạnh tranh các đối thủ như Mercedes A-class bản 5 cửa giá từ 38.700 USD, BMW X1 từ 33.900 USD. Tại Việt Nam, mẫu xe của Audi giá 1,55 tỷ đồng.

Phạm Trung - Ảnh: Carscoops

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.