DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 04-09-2018

Môtô điện đầu tiên của Harley-Davidson bán ra trong 2019

Phiên bản thương mại của môtô điện LiveWire được hãng xe Mỹ giới thiệu tuần qua nhân dịp kỷ niệm 115 năm thành lập.

LiveWire được giới thiệu chỉ một tháng sau khi Harley-Davidson tuyên bố sẽ bán sản phẩm mới trong năm 2019. Chiếc môtô điện được phát triển từ mẫu concept Project LiveWire từng ra mắt trong năm 2014 và đã có một vòng thử nghiệm khắp thế giới. Giờ đây, phiên bản hoàn thiện được trưng bày tại bảo tàng của hãng ở Milwaukee, bang Wisconsin (Mỹ), theo Motor1.

Harley-Davidson LiveWire ra mắt tuần qua tại Mỹ. Ảnh: HD.

Harley-Davidson LiveWire ra mắt tuần qua tại Mỹ. Ảnh: HD.

LiveWire sở hữu bộ khung mắt cáo bằng thép, gắp nhôm đúc, truyền động dây đai, kẹp phanh Brembo và hệ thống treo Showa. Cụm đồng hồ với màn hình màu TFT kết nối điện thoại thông minh qua Bluetooth để gọi điện, nghe nhạc, định vị và thậm chí giúp chẩn đoán một số "bệnh" của xe. 

Hệ thống treo có thể tùy chỉnh. Ảnh: HD.

Hệ thống treo có thể tùy chỉnh. Ảnh: HD.

Hiện Harley-Davidson chưa công bố thông số chi tiết về LiveWire cũng như giá bán, nhưng mẫu môtô điện trang bị những công nghệ hỗ trợ người lái mới nhất. Phiên bản từng được hãng đưa đi thử nghiệm trên thế giới có công suất 75 mã lực và chạy được 80 km mỗi lần sạc.

Nơi cắm sạc nằm phía 

Dưới nắp chiếc bình ở nơi bình xăng thông thường là nơi cắm sạc. Ảnh: HD.

LiveWire được thiết kế tại Trung tâm phát triển sản phẩm của Harley-Davidson tại Wisconsin và sản xuất tại nhà máy ở York, bang Pennsylvania. Hãng môtô Mỹ có kế hoạch ra mắt một loạt mẫu xe điện trong vài năm tới, và LiveWire là mẫu đầu tiên của dòng xe xanh này.

Mỹ Anh (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.