DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 09-09-2018

Cuộc tỉ thí dễ thương nhất thế giới

(NLĐO) – Hai con lạc đà Vicuna giống như đang ôm nhau thắm thiết trong lúc đấu tranh giành lãnh thổ tại vùng hoang mạc Atacama – miền Bắc của Chile.

Daily Mail hôm 8-9 cho biết nhiếp ảnh gia Henrique Olsen de Assumpção, 24 tuổi, nói rằng anh cảm thấy vô cùng phấn khích khi xuất hiện "đúng lúc, đúng thời điểm" để được tận mắt chứng kiến khoảnh khắc nói trên.

Nhiếp ảnh gia đến từ TP Porto Alegre – Brazil, chia sẻ: "Loạt ảnh được chụp lúc mặt trời đang lặn. Nắng vàng của hoàng hôn rất hợp với cảnh tượng này".

Cuộc tỉ thí dễ thương nhất thế giới - Ảnh 1.

Nhiếp ảnh gia Henrique Olsen de Assumpção vô cùng hạnh phúc khi được tận mắt chứng kiến khoảnh khắc hiếm thấy của lạc đà Vicuna. Ảnh: Mercury Press

Cuộc tỉ thí dễ thương nhất thế giới - Ảnh 2.

Ảnh: Mercury Press

Cũng theo Henrique, anh vô tình bắt gặp màn tranh giành lãnh thổ "đáng yêu" nói trên trong lúc lái xe đến khu vực đồi núi để ngắm hoàng hôn.

"Đột nhiên, giữa đường đi, tôi thấy một con lạc đà Vicuna băng qua một con đường đầy cát và bắt đầu trận chiến tranh giành lãnh thổ với một con khác" – anh Henrique kể lại.

 

Cuộc tỉ thí dễ thương nhất thế giới - Ảnh 3.

Hai con lạc đà Vicuna dường như ôm chặt lấy nhau. Ảnh: Mercury Press

Cuộc tỉ thí dễ thương nhất thế giới - Ảnh 4.

Ảnh: Mercury Press

Cuộc tỉ thí dễ thương nhất thế giới - Ảnh 5.

Ảnh: Mercury Press

Lạc đà Vicuna là một trong hai loài lạc đà hoang dã Nam Mỹ cùng với lạc đà Guanaco sống ở vùng cao núi Andes thuộc họ Lạc đà.

Với đặc điểm siêu mềm, bộ lông của lạc đà Vicuna thường được dùng để làm ra các mặt hàng thời trang cao cấp, vốn rất được các "sao" Hollywood và giới siêu giàu ưa chuộng. Áo khoác được làm từ lông lạc đà Vicuna có giá lên đến 20.000 USD trong khi đó, những bộ vest làm từ vải Vicuna có giá không dưới 40.000 US, theo Los Angeles Times.

Cao Lực (Theo Daily Mail)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.